Phẫu thuật cấy tóc có đau không, có an toàn không?

Để có một mái tóc dày đẹp chúng ta thường phải tốn nhiều công sức đổ dồn vào nó. Từ những loại thuốc và các dưỡng chất sử dụng hàng tuần hàng ngày. Một trong những giải pháp cấy tóc nhanh nhất và được ưa chuộng nhất là phương pháp cấy tóc thẩm mỹ. Nhưng vấn đề khiến mọi người e ngại nhất ở đây là phẫu thuật cấy tóc có đau không? Liệu có an toàn và ảnh hưởng gì tới da đầu hay không?

Cấy tóc có đau không? Có an toàn không?1

Cấy tóc có đau không? Có an toàn không?

1. Cấy tóc và những lợi ích đạt được

Cấy tóc tạo mái tóc dày khỏe đẹp đang dần trở nên phổ biến như những dịch vụ thẩm mỹ mắt hay mũi… Điều đó chứng minh rằng phương pháp này đã và đang đem lại rất nhiều lợi ích hiệu quả. Những lợi ích trông thấy được rõ ràng nhất như:

– Bạn sẽ có được mái tóc dày khỏe và đẹp hơn trước đây một cách nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện.

– Tóc mọc lại an toàn tự nhiên như thật – tóc dài dần theo thời gian và bạn không phải lo lắng tình trạng hói đầu quay trở lại.

– Công nghệ cấy tóc ngày càng được cải tiến nhiều hơn từ hiệu quả tới cách thức thực hiện đều đảm bảo cho cơ thể con người.

Cấy tóc sẽ giúp bạn sở hữu một mái tóc dày khỏe đẹp1

Cấy tóc sẽ giúp bạn sở hữu một mái tóc dày khỏe đẹp

2. Phẫu thuật cấy tóc có an toàn không? Có đau không?

Vấn đề phẫu thuật cấy tóc có an toàn không là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi có ý định cấy tóc trị hói đầu. Theo nhận định của chuyên gia thì phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học là phương pháp tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng gì tới khách hàng bởi:

– Đây là công nghệ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Các nang tóc sử dụng để cấy là nang tóc tự thân, tương thích hoàn toàn với cơ thể,không xảy ra hiện tượng kích ứng đào thải.

– Các nang tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã chuẩn bị sẵn ở vùng hói hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho các mô xung quanh. Diện tích các lỗ rất nhỏ nên sẽ hạn chế xâm lấn tổn thương nên sau khi thực hiện cấy tóc cảm giác đau đớn cũng không nhiều thông thường vùng cấy sẽ lành lại sau 1 tuần nếu thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Quy trình cấy tóc tự thân an toàn không đau không gây biến chứng1

Quy trình cấy tóc tự thân an toàn không đau không gây biến chứng

– Phẫu thuật cấy tóc công nghệ sinh học được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện trong phòng vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khác hàng.

Nếu bạn đang lo lắng vấn đề về cảm giác khi thực hiện cấy tóc có đau không? thì hãy gạt bỏ ngay nhé ! Bởi trước khi cấy tóc bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng thuốc gây tê nhất định để đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Kết quả cấy tóc tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1

Kết quả cấy tóc tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để tìm hiểu thêm chi tiết công nghệ cấy tóc có an toàn không? cũng như có thêm lời khuyên từ các y bác sĩ, bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thăm khám hoặc gọi điện tới số hotline 1900 6466 để nhận thêm những lời tư vấn về trường hợp của mình.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Phẫu thuật cấy tóc có đau không, có an toàn không?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x