Chữa rụng tóc sinh học có tốt không ? Ý kiến từ chuyên gia

Thời gian gần đây, do sử dụng nhiều thuốc tránh thai nên tóc em bị rụng nhiều. Em đã thử đủ mọi cách để mong khắc phục được tình trạng này nhưng đều không mang lại hiệu quả. Tóc vẫn rụng nhiều dần xuất hiện những mảng trắng trên đầu. Em nghe nói mới đây tại BVTM Kangnam có công nghệ sinh học trị rụng tóc hiệu quả lắm. Vậy bác sĩ cho em hỏi chữa rụng tóc sinh học có tốt không ?


Bác sĩ: Rất cám ơn câu hỏi công nghệ sinh học chữa rụng tóc sinh học có tốt không của bạn Hồng Ngọc đã gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị rụng tóc có tốt không

Công nghệ sinh học chữa rụng tóc có tốt không ?

iconmSơ lược về công nghệ sinh học trị rụng tóc.

Công nghệ sinh học là gì ?

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào chỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 đến 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong 2 giây, tạo nên vòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Chữa rụng tóc sinh học có tốt không

Công nghệ sinh học cung cấp dưỡng chất cho tóc mọc trở lại 

Các tế bào sinh học để tạo dưỡng chất nuôi nang tóc mọc dài ra được chiết tách từ chính tiểu cầu của người sử dụng. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Trị rụng tóc sinh học có tốt không ?

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ công nghệ sinh học trị rụng tóc sinh học có tốt không chúng ta cần phải chú ý nhiều nhất tới những hiệu quả thực tế mà phương pháp này mang lại.

Tri rung toc sinh hoc co tot khong

Phương pháp mang nhiều ưu điểm nổi bật 

icon 1Tóc mọc trở lại dài và chắc khoẻ

Nhờ dưỡng chất được chiết tách từ chính các tế bào tiểu cầu của người sử dụng và việc kích thích xung điện từ gân ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Sau quá trình điều trị, tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen và dày tự nhiên. Đồng thời không bị rụng trở lại.

icon 1Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được cấp chứng chỉ an toàn từ cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm FDA, là giải pháp tiên tiến hàng đầu được áp dụng ở  nhiều quốc gia trên thế giới…Là giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, hoạt động khoa học theo quy trình bài bản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

icon 1Kết quả duy trì lâu dài

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả lâu dài. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng…

icon 1Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng, vì vậy không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay sau khi thực hiện.

Chua rung toc sinh hoc co tot khong

Hiệu quả đã được nhiều người kiểm chứng 

Bạn Hồng Ngọc thân mến, những điều trên đây hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc về công nghệ sinh học trị rụng tóc sinh học có tốt không ? Nếu còn những thắc mắc khác ngoài câu hỏi công nghệ sinh học chữa rụng tóc sinh học có tốt không bạn có gọi điện đến Hotline 1900 6466 để được nghe tư vấn và giải đáp.

admin-ajax

nang-mong-duy-tri-duoc-bao-lau-voi-phuong-phap-nang-mong-noi-soi (1)

Chuyên Gia tư vấn

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Đánh giá bài viết!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x