Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Giải đáp từ chuyên gia trị hói

Bệnh hói đầu bẩm sinh là rào cản khiến tôi ngại giao tiếp với bạn khác giới. Vì thế mà 30 tuổi tôi vẫn chưa có mảnh tình nào. Tôi được bạn bè mách muốn có người yêu thì đi cấy tóc trị hói đầu đi. Tôi hào hứng lắm, muốn thực hiện ngay nhưng còn phân vân không biết phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

(Nguyễn Huy – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Anh Nguyễn Huy thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không của anh như sau:

Trị hói đầu có hiệu quả không?

phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không?

Như anh Huy đã biết phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu là phương pháp điều trị hói đầu tiên tiến nhất hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn trong việc điều trị của mình.

Vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên, anh Huy có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật cấy tóc tự thân là phương pháp phẫu thuật cấy tóc hiệu quả nhất hiện nay, điều trị rụng tóc triệt để.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu trả lời này bởi:

– Phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu là phương pháp dùng  chính những nang tóc tự thân còn sống của chính khách hàng qua quá trình tách nhỏ các nang tóc để cấy vào các lỗ nhỏ li ti ở vùng hói.

Trị hói đầu có hiệu quả không

Tóc tự thân được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

– Tại vùng cấy chân tóc  sẽ bám chắc vào da đầu, sản sinh collagen, phân tách tế bào mới và nguyên sợi bào giúp tóc phát triển chắc khỏe.

– Tóc tự thân có độ tương thích cao với cơ thể không đào thải, không bị rụng trở lại sau khi cấy mang đến hiệu quả trị hói đầu lâu dài và ổn định.

– Toàn bộ quá trình cấy tóc trị hói đầu được thực  hiện tại bệnh viện với trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo quá trình cấy tóc được thực hiện an toàn và hiệu quả

– Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất sau 8 – 12 tuần toàn bộ vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Phau thuat cay toc co hieu qua khong

Tóc mọc trở lại nhanh chóng và chắc khỏe sau khi cấy

Vì vậy, anh Huy hoàn toàn có thể yên tâm không cần phải lo lắng trị hói đầu có hiệu quả không, và yên tâm sử dụng dịch vụ để cải thiện tình trạng hói đầu của mình.

Chi phí cấy tóc chữa bệnh hói đầu là bao nhiêu?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân trị hói đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ cấy tóc tự thân trị hói có giá 2500 – 3000 USD. Với chi phí này tình trạng hói đầu sẽ hoàn toàn được khắc phục với hiệu quả trị hói đầu cao và lâu dài.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không và chi phí phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu. Nếu còn những băn khoăn thắc mắc nào khác về phương pháp phẫu thuật cấy tóc trị hói này các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh điều trị thành công!

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Giải đáp từ chuyên gia trị hói
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Giải đáp từ chuyên gia trị hói trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x