Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Chuyên Gia tư vấn

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không đang là thắc mắc của rấy nhiều người hiện nay. Bởi hiện nay, tình trạng rụng tóc nhiều mà không mặc lại ngày càng khiến nhiều người lo lắng. Nhiều người dù rất muốn thực hiện nhưng còn e ngại cảm giác đau đơn nên chưa dám thực hiện. Hãy cùng đi giải quyết ngay vấn đề này qua những chia sẻ nhận định của chuyên gia nhé!

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? – chuyên gia nhận định

Bác sĩ Kobee Trần – phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có những nhận định chia sẻ dưới góc nhìn chuyên gia về công nghệ cấy tóc sinh học để giải quyết vấn đề Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Theo chuyên gia cho biết thì thắc mắc tương tự được nhiều người lo lắng và quan tâm khi đến điều trị tóc rụng.

“Theo đúng nguyên lý thực hiện thì cấy tóc sinh học không hề xâm lấn hay cắt rạch nên sẽ không thể gây đau đớn gì cho cả”

Về nguyên lý hoạt động, công nghệ này được ứng dụng thiết bị điện di Mesotherapy nhằm kích thích các xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Từ đó, lỗ chân lông nhanh chóng mở ra từ 650 – 800 lỗ siêu nhỏ, tạo ra những dòng vận chuyển điện từ nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, kích thích quá trình mọc tóc, giúp từng nang tóc con chắc khỏe hơn.

Dựa vào cơ chế hoạt động của phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học có thể nhận thấy: Quá trình hoạt động, công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch, không gây ra bất cứ tổn thương nào, không gây đau rát nên không khiến bạn khó chịu.

chữa rụng tóc có đau không

Vùng tóc hói rụng sẽ được chiếu ánh sáng trực tiếp kích thích tóc mọc

“Cấy tóc sinh học chỉ đau lúc tiêm truyền dưỡng chất vào bên trong da đầu”

Trong quá trình điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sẽ có 1 bước thực hiện quan trọng đó là tiêm dưỡng chất trực tiếp vào khu vực nang tóc yếu và đang có hiện tượng gãy rụng. Chỉ có duy nhất bước này khiến bạn có cảm giác đau nhói 1 chút xíu do kim tiêm đâm vào da đầu.

Sau đó khoảng tầm 10 phút vùng da đầu sẽ có cảm giác hơi sưng nhẹ một chút nhưng cũng không gây quá nhiều khó chịu.

trị rụng tóc có đau không

Quá trình thực hiện tạo dưỡng chất để tiêm vào vùng đầu

“Trị rụng tóc sinh học rất an toàn với cơ thể”

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được các chuyên gia tổ chức FDA kiểm nghiệm về độ an toàn, tính hiệu quả và cấp giấy chứng nhận. Không những thế, công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hiệu quả của công nghệ này cũng được duy trì lâu dài, cho mái tóc chắc khỏe từ bên trong, an toàn tuyệt đối.

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không

Kết quả thực hiện trị tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? – thực sự không phải vấn đề quá nan giải. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay lo lắng về công nghệ trị rụng tóc này vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.

tich
Hoặc

Chuyên Gia tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Chuyên Gia tư vấn
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Chuyên Gia tư vấn trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x