Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không thưa Chuyên Gia?

Tôi thưởng xuyên sử dụng hóa chất để thay đổi kiểu tóc, cũng vì lý do này mà tóc tôi gãy rụng rất nhiều. Tôi đã ngưng sử dụng hóa chất lên tóc một thời gian dài rồi nhưng tóc vẫn rụng và không có dấu hiệu mọc lại khiến tôi lo lắng lắm. Tôi quyết định thực hiện trị rụng tóc công nghệ cao nhưng còn phân vân không biết chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Tôi hy vọng sẽ nhận được câu trả lời sớm! Cảm ơn! – (Hương Trà – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hương Trà!

Trước tiên cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kaanganm. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Trị rụng tóc có đau không?

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp làm dày tóc phổ biến hiện nay. Về nguyên lý hoạt động, công nghệ này được ứng dụng thiết bị điện di Mesotherapy nhằm kích thích các xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Từ đó, lỗ chân lông nhanh chóng mở ra từ 650 – 800 lỗ siêu nhỏ, tạo ra những dòng vận chuyển điện từ nhằm cung cấp dác dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, kích thích quá trình mọc tóc, giúp từng nang tóc con chắc khỏe hơn.

chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không

Tóc khỏe và mọc nhanh hơn sau khi điều trị bằng công nghệ sinh học

Bên cạnh hiệu quả điều trị thì vấn đề trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không cũng được đông đảo chị em, quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên, chị Hương Trà có thể hoàn toàn yên tâm trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không hề gây ra bất cứ tổn thương đau đớn nào cho người sử dụng. Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu trả lời như vậy bởi:

– Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được các chuyên gia tổ chức FDA kiểm nghiệm về độ an toàn, tính hiệu quả và cấp giấy chứng nhận. Không những thế, công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hiệu quả của công nghệ này cũng được duy trì lâu dài, cho mái tóc chắc khỏe từ bên trong, an toàn tuyệt đối.

– Dựa vào cơ chế hoạt động của phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học có thể nhận thấy: Quá trình hoạt động, công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch, không gây ra bất cứ tổn thương nào, không gây đau rát nên không khiến bạn khó chịu.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không

Nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng công nghệ này thành công

Chi phí trị rụng tóc công nghệ sinh học

Tùy thuộc vào tình trạng nang tóc thiếu nhiều hay ít, khỏe mạnh hay dễ gãy rụng, chuyên gia sẽ xác định được liệu trình cần phải thực hiện trị rụng tóc công nghệ sinh học trong 1 hay 2, hoặc 3 liệu trình.

Dưới đây là bảng giá trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Kangnam :

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 20
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

Chính vì thế, chị cần trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp, xác định liệu trình điều trị thích hợp.
Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, chị Hương Trà đã có thể yên tâm hơn trước khi thực hiện trị rụng tóc công nghệ sinh học.
Nếu còn những thắc mắc nào khác về vấn đề trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.
Chúc chị nhanh chóng lấy lại mái tóc như ý!

Chuyên Gia tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Đánh giá bài viết!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x