Chữa rụng tóc có đắt không? Bảng giá trị rụng tóc Chi Tiết 2017

Rụng tóc nhiều gây hói đầu đang là vấn đề khiến nhiều người lo lắng do ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ và tâm lý. Với sự phát triển của y học hiện nay bệnh rụng tóc hoàn toàn có thể được điều trị bằng phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học. Vậy trị rụng tóc sinh học có đắt không và liệu có an toàn cho người sử dụng không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Chữa rụng tóc có đắt không?

Chữa rụng tóc có đắt không?

1. Trị rụng tóc có đắt không?

Phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học với liệu trình ngắn, công nghệ tiên tiến hiện nay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trọng việc điều trị rụng tóc khi có thể khắc phục hiệu quả tình trạng rụng tóc nhiều

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí của 1 liệu trình trị rụng tóc công nghệ sinh học là không giống nhau. Điều đó còn phụ thuộc và sự lựa chọn của bạn và tình trạng rụng tóc để lựa chọn số lần điều trị phù hợp. Dưới đay là bảng giá chi phí trị rụng tóc tại Kangnam mà bạn có thể tham khảo

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 18
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

Theo ý kiến của các chuyên gia đây là một mức giá hợp lý, không hề đắt khá phù hợp với thu nhập của người Việt, với chi phí điều trị này bạn có thể lấy lại mái tóc dày đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Câu hỏi chữa rụng tóc có đắt không có lẽ không còn là nỗi băn khoăn lo lắng nữa.

2 Trị rụng tóc công nghệ sinh học có an toàn không?

Lựa chọn trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không chỉ mang lại hiệu quả trị rụng tóc cao tóc mới mọc trở lại dày đẹp chắc khỏe mà còn là phương pháp điều trị an toàn tuyệt đối bởi:

icon 1Công nghệ trị rụng tóc tiên tiến hiện đại

trị rụng tóc có đắt không

Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học ở Kangnam

Công nghệ sinh học trị rụng tóc là công nghệ tiên tiến hàng đầu được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc… đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc. Mặt khác điều này càng khiến bạn yên tâm hơn khi băn khoăn trị rụng tóc có đắt không khi được sử dụng công nghệ trị rụng tóc tốt nhất hiện nay

icon 1 Quy trình điều trị bài bản, đạt chuẩn an toàn

Từ bước thăm khám tư  vấn đến quá trình điều trị rụng tóc đều được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn. Điều trị dựa trên nguyên nhân rụng tóc, nguyên lý hoạt động của các thiết bị với cách thức thực hiện bài bản, tuần tự và khoa học. Bạn có thể xem thêm:

tri rung toc co dat khong

Quy trình điều trị bài bản khoa học an toàn tuyệt đối

icon 1Trị rụng tóc không đau, không cần phẫu thuật

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp trị rụng tóc không cần phẫu thuật không có sự tác động của dao keo trước khi tiến hành điều trị bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp khách hàng thoải mái suốt quá trình điều trị.

Thiết bị điện di Mesotheraphy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe.

icon 1 Trị rụng tóc bằng tế bào gốc

Các dưỡng chất được dùng để đưa vào nang tóc được tách từ tiểu cầu trong máu của chính khách hàng tạo độ tương thích cao không kích ứng, không đào thải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chua rung toc co dat khong

Dưỡng chất được lấy từ máu của chính khách hàng tạo độ tương thích cao với cơ thể

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi trị rụng tóc có đắt không, có an toàn không của bạn Thu Hoài. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tự tin hơn trong việc điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại BVTM Kangnam.

Nếu còn những thắc mắc nào khác về vấn đề chữa rụng tóc có đắt không và các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc Click mục Đăng kí tư vấn để đượ giải đáp.

Chúc bạn sớm có một mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Chữa rụng tóc có đắt không? Bảng giá trị rụng tóc Chi Tiết 2017
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Chữa rụng tóc có đắt không? Bảng giá trị rụng tóc Chi Tiết 2017 trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x