Trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

CÂU HỎI :Thưa bác sĩ tôi năm nay ngoài 40 tuổi, thời gian vừa qua tóc tôi rụng rất nhiều nhà chỗ nào cũng thấy tóc rụng. Được biết tại BVTM Kangnam có dịch vụ trị rụng tóc công nghệ sinh học rất hiệu quả. Tuy nhiên tôi có quỹ thời gian eo hẹp, công việc rất bận rộn, tôi muốn hỏi trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. ( Lê Tuyết 43 tuổi – Đông Anh, Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Lê Tuyết thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi quan ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi ” trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không” và chi phí trị rụng tóc của chị như sau:

Chữa rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

1. Trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Cuộc sống hiện đại bận rộn không chỉ riêng chị mà còn có rất nhiều khách hàng đang có ý định trị rụng tóc lo lắng, e ngại về vấn đề chữa rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không. Đúng như chị đã biết hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ trị rụng tóc công nghệ sinh học đang được đông đảo các chị em tin tưởng và lựa chọn. Về vấn đề nghỉ dưỡng sau điều trị rụng tóc công nghệ sinh học chị Tuyết có thể hoàn toàn yên tâm đây là công nghệ trị rụng tóc không cần thời gian nghỉ dưỡng bởi:

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

check-icon Trị rụng tóc không cần phẫu thuật

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp trị rụng tóc không cần đến sự can thiệp hỗ trờ của dao kéo. Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Phương pháp điều trị này không cần phẫu thuật, không có sự tác động của dao, kéo nên không gây tổn thương, xâm lấn cho cơ thể do đó rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy cung cấp dưỡng chất  cho vùng rụng tóc

>>> Có thể bạn quan tâm: Trị rụng tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội.

check-icon  Trị rụng tóc không đau

Trước khi tiến hành trị rụng tóc bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng da điều trị để quá trình thực hiện điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau hoặc khó chịu cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao đảm bả thực hiện điều trị nhanh chóng, chính xác, nhẹ nhàng

check-icon  Trị rụng tóc thân thiện với cơ thể

Dưỡng chất cung cấp cho nang tóc thông qua thiết bị điện di là những dưỡng chất được chiết xuất từ tiểu cầu trong máu của chính khách hàng vì vậy có độ tương thích cao không dị ứng, không đào thải.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

 2. Trị rụng tóc công nghệ sinh học có chi phí bao nhiêu?

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí trị rụng tóc là không giống nhau điều đó còn tùy thuộc vào sự lựa chọn cũng như tình trạng rụng tóc của bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí trị rụng tóc công nghệ sinh học tại Kangnam dưới đây.

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 3 lần) 5 – 6 lần/ tháng 120 20
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 6 lần) 5 – 6 lần/ tháng 120 30

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi chữa rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không của chị Lê Tuyết hy vọng với những thông tin này chị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ trị tóc tại Kangnam.

Mọi thắc mắc, câu hỏi xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click mục tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có 1 mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không?
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x