Kiểu tóc cho những người mũi to có khuôn mặt trở nên thanh tú

0 comment

Ban đang sở hữu chiếc mũi to không được đẹp, thanh thoát. Mũi to làm bạn ngại ngùng mũi to làm bạn mất tự tin. Những kiểu tóc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này và khiến khuôn mặt bạn trở nên xinh xắn, thanh tú thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên, trước khi biết rằng mũi to nên để kiểu tóc, bạn cần biết dáng mũi của mình chính xác như thế nào.

Mũi to có tổng cộng 4 dáng khác nhau, bao gồm cánh mũi to và dày, đầu mũi/ chóp mũi to, sống mũi to và cuối cùng là mũi to toàn  diện.

I/ Mũi to nên để kiểu tóc gì?

Nếu bạn chưa biết mũi to nên để kiểu tóc gì thì đây chính là gợi ý cho bạn:

1/ Kiểu tóc tầng bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm mũi to hiệu quả

Mái tóc tầng, nhiều lớp sẽ phần nào giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn. Kiểu tóc này giúp phân tán sự chú ý của mọi người mà không để ý đến chiếc mũi to của bạn.

2/ Kiểu tóc xoăn lượn sóng mềm mại

Với kiểu tóc này xoăn lượn mềm mại này, khuôn mặt của bạn cùng chiếc mũi sẽ có phần nhỏ, xinh xắn hơn.

3/ Lưu ý khi lựa chọn màu tóc

Sở hữu một màu tóc nổi bật, khác lạ sẽ tránh sự chú ý vào chiếc mũi to của bạn, đồng thời một màu tóc cá tính sẽ đánh đấu cái tôi riêng, cái tôi chất riêng biệt mà không ai có thể trộn lẫn. Hơn nữa, thay vì lựa chọn màu đen làm tối da mặt, thì một màu tóc khác biệt sẽ tôn lên làn da của bạn, và che đi các khuyết điểm không mong muốn.

II/ Lưu ý với những người mũi to khi lựa chọn kiểu đầu

  • Không nên cắt tóc ngắn. Tóc ngắn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông có vẻ bị to ra, đồng thời để lộ chiếc mũi to không tương xứng.
  • Tránh để tóc thẳng: Mái tóc thẳng theo truyền thống ngày nay không được nhiều người ưa chuộng, vì thế hãy tránh để tóc thẳng để tránh sự chú ý vào chiếc mũi của mình.
  • Loại bỏ ngay việc để tóc mái bằng: Điểm yếu cho những người có mũi to là ưa chuộng mái bằng.Kết hợp mái bằng cộng hưởng với chiếc mũi to nữa thì thật là không hợp lý chút nào.
  • Một lưu ý nho nhỏ: Bạn nên sở hữu cho mình một tay nghề make up chuyên nghiệp, điểm nhấn vào đôi mắt và tạo khối cho chiếc mũi sẽ là lợi thế không hề nhỏ để làm đẹp cho mình.

Trên đây là toàn bộ đáp án cho thắc mắc mũi to nên để kiểu tóc gì. Với những gợi ý nho nhỏ mà chúng tôi cung cấp hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào tự tin hơn về sắc đẹp của mình mà không phải bận tâm về chiếc mũi to không ưng ý.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên khuôn mặt của mình với chiếc mũi to kém thanh thoát thì có thể tham khảo công nghệ nâng mũi, thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với công nghệ hiện đại sử dụng theo dây chuyền nhập khẩu từ Hàn Quốc, đội ngũ chuyên gia chăm sóc sắc đẹp được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp bạn loại bỏ tự ti về chiếc mũi của mình. Bạn tham khảo trực tiếp tại trang web nâng mũi của Kangnam hoặc nhấc máy lên và gọi 19006466 để được các chuyên gia trực tiếp hỗ trợ.

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kiểu tóc cho những người mũi to có khuôn mặt trở nên thanh tú trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN