Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị rụng tóc

0 comment

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ trị rụng tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều cảm thấy hài lòng không chỉ bởi kết quả nhận được mà bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đề cao lợi ích khách hàng, cung cấp dịch vụ với mức chi phí cạnh tranh nhất…

danh-gia-cua-khach-hang-ve-dich-vu-tri-rung-toc12

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang mang lại nhiều cơ hội chữa bệnh rụng tóc hiệu quả cho khách hàng

Các phương pháp trị rụng tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, có hai phương pháp trị rụng tóc đang được các chuyên gia trên toàn thế giới đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Đó là phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học và cấy tóc. cả hai phương pháp này đều đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp với quy trình đạt tiêu chuẩn, thực hiện làm đẹp thành công cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước.

Đối với mỗi một trường hợp bị rụng tóc, chuyên gia tại Kangnam sẽ thăm khám, tư vấn và xác định phương pháp thực hiện thích hợp:

danh-gia-cua-khach-hang-ve-dich-vu-tri-rung-toc1

Công nghệ trị rụng tóc được thực hiện đơn giản, không cắt rạch, không tổn thương

3  Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học: Áp dụng cho những trường hợp tóc thưa, rụng tóc ở mức độ nhẹ hơn. Phương pháp này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy để tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, kích thích mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

4 Cấy tóc: Thích hợp áp dụng cho những trường hợp bị rụng tóc nhiều, bị hói đầu, rụng tóc kinh niên… Phương pháp này sử dụng những nang tóc khỏe mạnh tại những vùng da đầu khác cấy vào vùng thiếu tóc, kích thích tóc mọc nhanh, phủ lấp đều và nhanh chóng.

Xem video quy trình cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Mỗi một phương pháp được thực hiện với quy trình, công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, kết quả đều mang lại mái tóc dày, khỏe duy trì vĩnh viễn, lấy lại sự tự tin cho khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị rụng tóc

khach hang danh giaMai Anh – TP Hồ Chí Minh

Ngày xưa tóc mình khá dày và khỏe mạnh nhưng không hiểu sao từ khi sinh xong cháu thứ hai thì tóc bắt đầu rụng rất nhiều và thưa dần. Tóc thưa khiến mình luôn phải tìm mọi cách để che đi, khi thì dùng mũ, khi dùng tóc giả… qua tìm hiểu mình được biết có phương pháp cấy tóc và quyết định đến trung tâm Kangnam để điều trị. Sau khi cấy tóc một thời gian, tóc đã mọc trở lại và dần ổn định, mình rất hạnh phúc vì điều đó. Giờ đây, mình có thể thoải mái tạo kiểu tóc mà mình mong muốn, không còn quá lo lắng và cân nhắc nhiều như trước nữa. Cám ơn các bác sĩ và nhân viên ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất nhiều.

danh gia cua khach hang ve dich vu tri rung tocĐức Lâm – Bắc Giang

Anh em trai nhà mình bị di truyền chứng hói đầu từ bố. Còn trẻ mà bị hói khiến mình vô cùng thiếu tự tin. Sau khi được bạn bè giới thiệu đến trung tâm thẩm mỹ Kangnam và được các bác sĩ tư vấn, thăm khám rất cẩn thận nên mình đã tin tưởng và lựa chọn Kangnam để cấy tóc. Giờ tóc mình dày và phát triển ổn định, tự nhiên, không còn dấu tích của hói nữa.

Với mái tóc này, mình có thể tự tin đi gặp gỡ khách hàng, và tự tin đứng trước bạn gái của mình. Cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

khach hang danh gia 3Bích Phương – Hà Tĩnh

Trong thời gian gần đây, tóc của tôi rụng rất nhiều mà không biết nguyên nhân vì sao. Tôi thay đổi dầu gội đầu, áp dụng các phương pháp chăm sóc tóc nhưng vẫn không có hiệu quả. Thiếu tự tin với mái tóc “lơ thơ vài cọng”nên tôi đã tìm đến trung tâm Kangnam để được tư vấn cách cải thiện. Sau thăm khám các bác sĩ đã tư vấn nên áp dụng trị liệu bằng công nghệ Mesotheraphy. Cách này có thể kích thích tóc mọc lại một cách tự nhiên. Giờ tóc mình đã dày trở lại, cảm ơn trung tâm thẩm mỹ Kangnam.

Nếu bạn cũng đang đau đầu với chứng rụng tóc của mình, hãy gọi điện thoại hoặc đặt lịch tự vấn trực tiếp bởi chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn, khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu càng sớm, càng mang lại hiệu quả cao.

 6 7

THAM KHẢO THÊM

» Trị rụng tóc bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn trị rụng tóc

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị rụng tóc trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN