10 bài thuốc nam trị rụng tóc giúp mái tóc chắc khỏe (phần 2)

0 comment

Y học cổ truyền có lưu truyền rất nhiều bài thuốc nam trị rụng tóc khá hiệu quả. Trong phần trước,, bạn đã được tham khảo 5 bài thuốc nam trị rụng tóc và giúp mái tóc chắc khỏe hơn, ở phần này, mời bạn tiếp tục tìm hiểu một vài bài thuốc nam có công dụng chữa rụng tóc nhé.

Bài thuốc nam trị rụng tóc số 6:

10-bai-thuoc-nam-tri-rung-toc-giup-mai-toc-chac-khoe-phan-2Hành củ trị rụng tóc

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm: 30g hành củ, 3 con ngô công.

Sau khi chuẩn bị 2 loại nguyên liệu trên, bạn đem giã nhuyễn chúng rồi thoa lên vùng da đầu có nhiều tóc rụng. Mỗi ngày bạn sử dụng khoảng 2 – 3 lần, liên tục tới khi bệnh khỏi hẳn. Bài thuốc này đặc biệt có công dụng rất tốt với bệnh rụng tóc mảng.

Bài thuốc nam trị rung tóc số 7:

Nguyên liệu của bài thuốc nam trị rụng tóc này có phần phức tạp hơn, bạn cần có 20g phá cố chỉ, 10 nhọ nhồi tươi, 10g xuyên tiêu, 2 con ban miêu, 5g hồng hoa và 10g can khương, 200ml cồn 700.

Tất cả các nguyên liệu kể trên bạn cho vào lọ thủy tinh sạch, đổ ngập cồn và ngâm trong vòng 10 ngày. Sau đó lấy dung dịch này thoa lên vùng bị rụng tóc liên tục trong khoảng 30 ngày, mỗi ngày 3 – 5 lần. Mặc dù bài thuốc này có công dụng trị rụng tóc khá tốt nhưng do ban miêu rất độc với mắt, khi sử dụng bạn cần lưu ý không để dung dịch này vào mắt nhé.

10-bai-thuoc-nam-tri-rung-toc-giup-mai-toc-chac-khoe-phan-2

Hồng hoa

Bài thuốc nam trị rụng tóc số 8:

Bạn cần chuẩn bị: 30g sinh địa, 50g cành vừng đen phơi khô, 30g hà thủ ô, 50g vỏ cây liễu.

Mỗi lần sử dụng bạn cho tất cả những nguyên liệu trên vào nồi, đổ ngập nước và sắc trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Chắt lấy nước dùng để gội đầu, lưu dung dịch trên da đầu khoảng 30 phút thì mới dùng nước gội sạch lại. Mỗi lần sử dụng cách nhau 5 lần, sử dụng liên tục khoảng 10 lần.

Bài thuốc nam trị rụng tóc số 9:

Nguyên liệu cần có bao gồm: 10g xuyên tiêu, 10g dã cúc hoa, 10g bạch chỉ, khoảng 250ml cồn 750.

Cho xuyên tiêu, dã cúc hoa và bạch chỉ vào 1 lọ thủy tinh sạch, đổ ngập cồn và đậy nắp kín, để nơi khô ráo, thoáng mát. Sau ba ngày bạn lấy dung dịch này thoa lên vùng da rụng tóc, mỗi ngày 2 lần và sử dụng liên tục tới khi bệnh rụng tóc khỏi hẳn.

Bài thuốc nam trị rụng tóc số 1o:

10-bai-thuoc-nam-tri-rung-toc-giup-mai-toc-chac-khoe-phan-2

Tỏi cũng là bài thuốc nam trị rụng tóc hiệu quả

Trong bài thuốc nam trị rụng tóc này bạn sử dụng tỏi và mật ong để trị rụng tóc. Chỉ cần đập dập vài nhánh tỏi sau đó trộn đều với mật ong rồi thoa lên vùng bị rụng tóc. Mật ong và tỏi có tác dụng giảm tóc gãy rụng và giúp mái tóc chắc khỏe hơn.

Mặc dù có công dụng chữa rung tóc tuy nhiên khi sử dụng thuốc nam, bạn sẽ phải áp dụng trong thời gian rất dài mới thấy vùng rụng tóc được cải thiện. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ nam y để điều trị đúng bệnh, đúng thuốc. Hiện nay, để trị rụng tóc hiệu quả hơn, lấy lại mái tóc dày mềm mượt nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo công nghệ sinh học trị rụng tóc. Đây là phương pháp hiện đại nhất, trị rụng tóc nhanh mà đảm bảo an toàn. Tham khảo phương pháp này TẠI ĐÂY bạn nhé!

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 10 bài thuốc nam trị rụng tóc giúp mái tóc chắc khỏe (phần 2) trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN