3 sao Hàn có nguy cơ bị hói đầu

0 comment

Xuất hiện xinh đep trên màn ảnh với mái tóc bồng bềnh, kiêu kì là vậy nhưng không ít sao Hàn phải đối mặt với nguy cơ hói đầu!

Dưới đây là 3 sao Hàn có nguy cơ bị hói đầu:

–  Cô nàng Yoona xinh đẹp

3 sao Hàn có nguy cơ bị hói đầu

Thời gian gần đây, cô nàng Yoona xinh đẹp liên tục bị ‘soi’ mảng hói ở đỉnh đầu. Tình trạng rụng tóc từng mảng dẫn đến nguy cơ hói đầu xuất hiện do nhiều nguyên nhân như tạo kiểu tóc quá chặt, chăm sóc tóc sai quy cách, stress hoặc ăn kiêng quá mức. 

– Taeyeon SNSD

3 sao Hàn có nguy cơ bị hói đầu

Trước đó, một thành viên khác của SNSD, Taeyeon, cũng tiết lộ, cô từng phải đối mặt với chứng rụng tóc nghiêm trọng khi áp dụng chế độ giảm cân hà khắc. Taeyeon trước đây có mái tóc rất dày dặn nhưng do ăn uống kiêng khem mà tóc cô đã rụng và mỏng đi nhiều. 

– Ca sĩ IU

 

3 sao Hàn có nguy cơ bị hói đầu

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, IU cho biết, cô thường xuyên bị stress, khiến tóc rụng rất nghiêm trọng. Cô nàng đã ‘tá hỏa’ khi phát hiện mình bị rụng mất một mảng tóc to bằng đồng xu, hở cả một mảng da phía sau đầu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, căng thẳng là một trong những nguyên nhân rất phổ biến dẫn đến tình trạng rụng tóc.  

Kết luận

Có thế thấy rụng tóc không còn là vấn đề của người già nữa mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng gặp phải do nhiều nguyên nhân: Công việc căng thẳng, do giảm cân, thay đổi quá nhiều kiểu tóc…Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng rụng tóc ảnh hưởng tới tinh thần những người mắc phải do luôn phải lo lắng sao cho tóc dày lên, che đám tóc bị hói rụng… Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học, giờ đây vấn đề tóc rụng, hói đầ sẽ không còn là vấn đề lo lắng của chúng ta nữa. 

tóc rụng quá nhiều

Trị rụng tóc công nghệ sinh học tại BVTM Kangnam

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Hiện công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng, điều trị rụng tóc, hói đầu cho mọi khách hàng, ở nhiều lứa tuổi và họ thực sự hài lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc bạn có thể gọi tới số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể.

XEM THÊM:

» Hình ảnh trước và sau khi trị rụng tóc

» Video cấy tóc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 sao Hàn có nguy cơ bị hói đầu trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN