5 loại dầu gội đầu trị rụng tóc từ thiên nhiên tốt nhất

0 comment

Nếu các loại dầu gội đầu trị rụng tóc trên thị trường không giúp bạn “stop” tóc rụng. Hãy khám phá các loại dầu gội đầu trị rụng tóc từ thiên nhiên xem thế nào nhé!

5 loai dau goi dau tri rung toc tu thien nhien

Thỏa sức với mái tóc khỏe mạnh và óng mượt

1. Dầu gội trị rụng tóc từ dầu dừa và nước cốt chanh

Trộn đều 3 chén dầu dừa với 3 chén nước cốt chanh vào một chiếc bát nhỏ. Bạn sử dụng hỗn hợp này để gội đầu và xoa bóp da đầu trong vòng 4 – 5 phút. Sau đó, gội sạch lại bằng nước ấm. Da đầu hấp thu những dưỡng chất và vitamin sẽ giúp tóc khỏe mạnh, giảm tình trạng rụng tóc.

5 loai dau goi dau tri rung toc tu thien nhien

Kết hợp dầu dừa và chanh trị rụng tóc hiệu quả

2. Dầu gội trị rụng tóc từ sữa đông và hạt tiêu đen

Hạt tiêu trị rụng tóc nghe có vẻ không hợp lý. Nhưng bạn hãy thử nghiệm mà xem, hiệu quả rất bất ngờ.

Trộn đều 100 pram sữa đông với 1 gram hạt tiêu đen. Đắp hỗn hợp này lên vùng da đầu trong vòng 10 phút. Sau đó, gội lại đầu bằng nước ấm với một lượng nhỏ dầu gội đầu. Bạn nên áp dụng phương pháp này 1 lần/tuần để có kết quả ngăn rụng tóc hiệu nghiệm.

5 loai dau goi dau tri rung toc tu thien nhien1

Hiệu quả bất ngờ từ hạt tiêu

3. Dầu gội trị rụng tóc từ mật ong, quế và dầu oliu

Đây là một trong những loại dầu gội đầu tự chế ngăn ngừa tụng tóc khá hiệu quả. Tạo hỗn hợp với quế, mật ong và oliu theo tỉ lệ 1:1:1. Bôi hỗn hợp này lên da đầu và mái tóc của bạn. 15 phút sau gội sạch bằng nước ấm. Áp dụng biện pháp này 3 lần/tuần sẽ giúp bạn cải thiện mái tóc rụng nhanh chóng.

5 loai dau goi dau tri rung toc tu thien nhien2

Giảm rụng tóc từ quế và mật ong

4. Dầu gội trị rụng tóc từ nước cốt chanh và nước trái cây

Trộn 3 chén nước trái cây hữu cơ bất kỳ và 1 chén nước cốt chanh. Sau khi làm sạch da đầu, dùng hỗn hợp này xoa bóp và massage nhẹ nhàng lên da đầu của bạn. Sau đó làm sạch đầu bằng nước ấm. Da đầu sẽ hấp thu các vitamin và chất oxy hóa có trong nước trái cây giảm tình trạng tóc rụng. Sử dụng biện pháp này 4 lần/tuần để mang lại hiệu quả như ý.

5 loai dau goi dau tri rung toc tu thien nhien3

Các loại nước trái cây nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong

5. Dầu gội trị rụng tóc từ hạnh nhân

Dầu hạnh nhân giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu trên da đầu. Sử dụng một lượng nhỏ dầu hạnh nhân để massage đầu ít nhất 2 lần/ngày. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, sợi tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giảm tình trạng tóc gãy hay rụng.

5 loai dau goi dau tri rung toc tu thien nhien4

Dầu hạnh nhân giảm tình trạng tóc gãy rụng

Trên đây là một số cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên dễ thực hiện và hiệu quả. Hãy cùng bắt tay tự tạo dầu gội đầu trị rụng tóc để có một mái tóc khỏe mạnh và óng mượt.

Tuy nhiên, những phương pháp trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa rụng tóc hữu hiệu nhất hiện nay tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 loại dầu gội đầu trị rụng tóc từ thiên nhiên tốt nhất trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN