Bạn đã biết phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay?

0 comment

Có hàng trăm nguyên nhân khiến mái tóc mây bồng bềnh của bạn cứ rụng đi, mỏng hơn và thưa dần. Vậy đâu là phương pháp trị rụng tóc hiệu quả, giúp tóc nhanh chóng lấy lại sự chắc khỏe, bóng mượt tự nhiên và đảm bảo an toàn cho cơ thể?

phương pháp trị rụng tóc hiệu quả

Trị rụng tóc bằng phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả cao

Khi bị rụng tóc, nhiều người áp dụng các biện pháp như gội đầu bằng thảo dược, uống thuốc Đông y,…Tuy nhiên, những biện pháp này thường chỉ mang lại hiệu quả tích cực trong 1 thời gian, sau khi ngừng áp dụng chứng rụng tóc vẫn trở lại như cũ. Điều này khiến nhiều người chán nản trong việc tìm kiếm phương pháp trị rụng tóc hiệu quả. Cho đến khi y khoa thẩm mỹ cho ra đời công nghệ cấy tóc – 1 thành tựu lớn có thể khắc phục hoàn toàn chứng rụng tóc, lấy lại mái tóc đen dày, bóng khỏe mà không lo tóc rụng nhiều trở lại.

Công nghệ được thực hiện bằng cách lấy tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy, sau đó các bác sĩ sẽ tách thành từng nang tóc nhỏ dưới kính hiển vi rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng. Sau khi thực hiện biện pháp này, những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng. Thời gian này là quá trình các nang tóc hấp thụ các dưỡng chất từ cơ thể và trở nên khỏe mạnh hơn. Do đó, tóc mới sẽ trở nên dày dặn, bóng khỏe tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

phương pháp trị rụng tóc

Công nghệ cấy tóc là phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, công nghệ cấy tóc còn được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao về độ an toàn đối với người điều trị. Các nang tóc đã qua xử lý khi cấy ghép vào da đầu không gây kích ứng với cơ thể. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao. Công nghệ này cũng đã trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp chứng nhận nên tạo được sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

phương pháp trị rụng tóc

Kết quả trị rụng tóc của khách hàng tại BVTM Kangnam

Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả này hiện đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Qua thực tế điều trị, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả cấy tóc mà công nghệ này mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.  Bạn có thể tham khảo chi tiết công nghệ sinh học Tại đây

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã biết phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN