Bệnh hói đầu là gì? Giải pháp nào chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất 2017

0 comment

Theo 1 vài số liệu thống kê càng ngày tỉ lệ người mắc bệnh hói đầu càng tăng do nhiêu nguyên nhân từ môi trường và cuộc sống. Vậy bệnh hói đầu là gì, biểu hiện ra sao và cách điều trị như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bệnh hói đầu là bệnh gì?

Ngày nay bệnh hói đầu ngày càng trở thành nỗi ám ảnh đối với cả nam và nữ giới khi bước qua độ tuổi 30. Bệnh hói đầu là giai đoạn thứ 2 của bệnh rụng tóc, tóc rụng nhiều không còn bao phủ các vùng da đầu như bình thường. Thông thường hiện tượng rụng tóc là hiện tượng hoàn toàn bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân nào đó mà lượng tóc rụng nhiều hơn bình thường, tóc rụng nhiều và kéo dài nếu không được điều trị kịp thời khiến người bệnh phải đối mặt với bệnh hói đầu.

Bệnh hói đầu là gì

Ngày càng có nhiều người bị hói đầu

Ban đầu vùng hói có thể nhỏ, sau đó đường chân tóc sẽ thụt lùi dần khiến vùng hói ngày càng rộng và lộ rõ hơn. Bệnh hói đầu chủ yếu bắt đầu xuất hiện khi bạn bước qua độ tuổi 30 và dần nặng hơn tỉ lệ thuận với độ tăng của tuổi tác. Do xuất phát từ hiện tượng rụng tóc nhiều mà nguyên nhân cảu bệnh hói đầu cũng xuất phát từ những nguyên nhân gây rụng tóc như do thay đổi nội tiết, căng thẳng, sức khỏe yếu, do chế độ chăm sóc tóc không hợp lý hay môi trường ô nhiễm,…

Biểu hiện của bệnh hói đầu là gì?

Do rụng tóc là một hiện tượng bình thường của cơ thể vì thế khá khó khăn để xác định sớm biểu hiện của bệnh hói đầu tuy nhiên bạn có thể căn cứ vào 1 số biểu hiện thường gặp như sau:

– Tóc rụng nhiều hơn bình thường, bạn có thể thấy tóc rụng nhiều khi gội, chải đầu và xuất hiện ở khắp nơi trong nhà. Dù chỉ một động tác vuốt tóc nhẹ cũng sẽ khiến cho tóc rụng nhiều trên 100 sợi mỗi ngày

hói đầu là gì

Triệu chứng hói đầu ở nam giới

– Đối với nam giới biểu hiện rõ nhất là đường chân tóc thụt lùi về phía sau. Ban đầu tóc sẽ rụng ở phía trước trán, tóc con có mọc ra nhưng giảm dần và nhanh chóng bị gãy, rụng. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một đường chân tóc bị thụt lùi lại và xuất hiện những vùng hói đầu tiên.

– Vùng đỉnh đầu tóc thưa thớt dần tóc con có mọc ra nhưng nhanh chóng bị rụng và không phát triển trở lại. Sau đó vùng hói này lan rộng ra toàn bộ da đầu. Sau cùng, chỉ còn lại tóc ở sau gáy và hai bên mang tai, da đầu nhẵn bóng.

– Đối với nữ giới tóc thưa dần ở đường ngôi rẽ chính giữa, tóc mất dần, số lượng tóc con mọc lại ít nhưng thường không mọc ở xung quanh vùng này. Cách chân tóc mọc cách xa nhau, mật độ tóc mỗi ngày một thưa và có xu hướng lan rộng ở phía trên.

hoi dau la gi

Biểu hiện hói đầu ở nữ giới

– Hói ở 2 bên trán là tình trạng hói đầu phổ biến ở nữ giới. Tóc mỏng dần ở hai bên trán, lượng tóc con mọc lại ít và rất dễ bị gãy rụng. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến bị hói ở hai bên trán sau đó sẽ lan rộng ra toàn bộ đầu nếu bạn không điều trị kịp thời.

>>> Xem thêm: Xăm tóc giả cho người hói – Có nên không?

Điều trị bệnh hói đầu như thế nào?

Do bệnh hói đầu xuất phát từ tình trạng rụng tóc nhiều và kéo dài do đó các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị hói đầu sớm từ khi còn ở giai đoạn rụng tóc để có hiệu quả tốt nhất.

+ Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học: Hiện nay để điều trị rụng tóc hiệu quả các bạn có thể tham khảo công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

benh hoi dau la gi

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Được đánh giá là phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay công nghệ trị rụng tóc sinh học truyền các dưỡng chất thiết yếu vào nang tóc giúp tóc phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh trở lại.

+ Cấy tóc trị hói đầu: Vậy đối với những người đã bị hói đầu thì sao? Giaỉ pháp cho họ là công nghệ cấy tóc tự thân trị hói. Công nghệ này sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh còn sống của chính người hói qua quá trình xử lý, tách nhỏ và cấy vào vùng hói. Tại đây tóc sẽ bám chắc vào da đầu và mọc khỏe mạnh.

Bệnh hói đầu là gì

Cấy tóc trị hói

Hiện tại cả 2 công nghệ điều trị rụng tóc hói đầu này đều đang được ứng rụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được những phản hồi tích cực. Để tìm hiểu thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hói đầu là gì? Giải pháp nào chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất 2017 trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN