Bí kíp chọn dầu gội phù hợp giúp ngăn ngừa rụng tóc

0 comment

Dầu gội không phù hợp với loại tóc của bạn cũng dễ gây rụng tóc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số bí kíp chọn dầu gội phù hợp, giúp tóc khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.

bi-kip-chon-dau-goi-phu-hop-giup-ngan-ngua-rung-tocChọn dầu gội phù hợp giúp giảm tóc gãy rụng

Dầu gội phù hợp với tóc xoăn

Tóc xoăn thường đồng nghĩa với tình trạng khô và xơ. Nguyên nhân là vì các dưỡng chất từ dầu gội khó lòng thẩm thấu đều toàn bộ sợi tóc. Để mái tóc khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng, bạn nên chọn dầu gội có chứa dầu dừa, dầu hạch hoặc nhiều bơ,… Các loại dầu gội này giúp tăng cường độ ẩm cho tóc, nhờ vậy mà tóc mềm mại và khỏe hơn.

Tóc bết

Mái tóc thường xuyên bết dính cũng dễ bị suy yếu và gãy rụng nhiều hơn. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên lựa chọn các loại dầu gội giúp tóc suôn mượt, hạn chế sử dụng dầu xả, gội sạch dầu gội trên tóc, hong khô tóc ngay sau khi gội. Ngoài ra, một ít xịt dưỡng tóc tinh chất muối biển là sự lựa chọn tuyệt vời cho tóc loại này.

bi-kip-chon-dau-goi-phu-hop-giup-ngan-ngua-rung-tocChọn dầu gội theo kiểu tóc

Tóc nhuộm, uốn, duỗi

Tóc nhuộm, uốn, duỗi thường bị hư tổn và rất cần những loại dầu gội giúp tóc phục hồi, ngăn ngừa rụng tóc. Bạn có thể sử dụng những loại sản phẩm chuyên dụng cho tóc uốn, duỗi hoặc có chứa thành phần vitamin E và chất chống oxy hóa, những loại dầu gội này có khả năng bảo vệ tóc và phục hồi hư tổn rất tốt.

Tóc dầu

Với tóc dầu, để chăm sóc tóc đúng cách, bạn nên chọn các loại dầu gội có chứa nhiều kẽm, hạn chế dùng dầu xả. Ngoài ra, một cách khắc phục và kiểm soát tóc dầu đó là phấn trẻ em. Bạn có thể sử dụng phần trẻ em rắc đều lên da đầu sau khi gội đầu và làm khô tóc nhé.

bi-kip-chon-dau-goi-phu-hop-giup-ngan-ngua-rung-tocTóc chắc khỏe hơn nhờ chọn dầu gội đúng

Với tóc khô cứng và dễ gãy rụng

Nếu bạn đang có mái tóc khô cứng và thường xuyên gãy rụng thì một loại dầu gội phù hợp là rất cần thiết. Bạn nên chọn dầu gội có chứa natri sunfat. Hoặc nếu không bạn có thể chọn dầu gội có chứa các dưỡng chất như bơ, mỡ và lanolin. Những loại dầu gội này sẽ giúp tóc suôn mượt, mềm mại và chắc khỏe hơn rất nhiều.

Tóc gãy rụng là tìn trạng của tóc khiến nhiều người vô cùng lo ngại. Để chữa rụng tóc nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và kết quả duy trì lâu dài, bạn có thể tham khảo phương pháp chữa rụng tóc tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí kíp chọn dầu gội phù hợp giúp ngăn ngừa rụng tóc trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN