Cách chữa đầu hói bằng phương pháp cấy tóc tại BVTM Kangnam!!!!!!!

0 comment

Bạn sẽ không còn phải thiếu tự tin mỗi khi ra đường với đầu hói, bỏ đi sự khó chịu khi phải đội lên đầu những mái tóc giả để che đậy khuyết điểm của mình. Giờ đây, với giải pháp trị đầu hói bằng phương pháp cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chiếc đầu hói đã không còn là mặc cảm đối với bạn.

Trị hói đầu tại KangnamTình trạng hói đầu khiến các quý ông mất tự tin

1. Phương pháp cấy tóc là gì?

Cấy tóc là một phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện tình trạng rụng tóc nhiều có thể dẫn đến hói đầu. Phương pháp này thực chất lại lấy những nang tóc tại những vùng da khỏe mạnh cấy vào những vùng thiếu tóc để tóc được đồng đều trên vùng đầu.

Kỹ thuật cấy tóc được thực hiện khá đơn giản, không biến chứng bởi lấy chính những nang tóc tự thân cậy trực tiếp lên thân chủ. Không những thế, cấy tóc còn cho hiệu quả tuyệt đối, nhanh chóng và đặc biệt là có độ tương thích cao, an toàn với cơ thể.

Phương pháp này là một bước tiến dài trong ngành y khoa thẩm mỹ, được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo cải thiện được tình trạng của người bị hói, những trường hợp đã ứng dụng những phương pháp chữa trị hói đầu khác nhưng không đạt hiệu quả. Phương pháp này hoàn toàn có thể được thực hiện cho cả nam và nữ giới.

2. Quy trình trị đầu hói tại BVTM Kangnam được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên gia chuyên khoa sẽ là người trực tiếp tiến hành quy trình cấy tóc, trị đầu hòi cho khách hàng. Liệu trình các bước thực hiện được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, cho kết quả tối đa, bao gồm:

( Xem thêm: Bệnh viện Kangnam ở đâu)

– Thăm khám và tư vấn: Để xác định được số lượng vùng tóc cần phải cấy, chuyên gia cần được trực tiếp nhận diện tình trạng của bạn qua quá trình thăm khám, tư vấn. Quá trình này giúp chuyên gia xác định được nguyên nhân gây rụng tóc để tư vấn cho khách hàng phương pháp ngăn chặn kịp thời để không phải thực hiện cấy tóc nhiều lần.

Quy trình trị hói đầu tại KangnamNhững nang tóc khỏe mạnh sẽ được tách ra để cấy vào vùng thiếu tóc

– Gây tê vùng cấy tóc và lấy tóc: Mặc dù quy trình thực hiện cấy tóc được tiến hành khá đơn giản, xâm lấn nhẹ nhưng để đảm bảo cho khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu nhất, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê vùng cấy tóc và lấy tóc.

– Tiến hành lấy nang tóc vùng khỏe mạnh:Bằng dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách từng nang tóc tại vùng da đầu khỏe mạnh, chứa nhiều tóc.

– Xử lý nang tóc sau khi lấy: Sau khi đã lấy đủ số nang tóc cần lấy, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách thành từng nhóm tóc nhỏ khoảng từ 2 – 3 sợi dưới kính hiển vi.

– Tiến hành cấy tóc: Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình. Với những nang tóc đã được bóc tách thành từng nhóm nhỏ dưới kính hiển vi, chuyên gia sẽ tiến hành tạo những khoang chứa tóc cực kỳ nhỏ trên vùng da đầu thiếu tóc để cấy chúng vào.

Các nang tóc khỏe mạnh sau khi được cấy sẽ bắt đầu tăng sinh tế bào, mọc chân mới, bám rễ và ổn định chắc chắn tại “vùng đất mới”. Sau khoảng từ 8 – 12 tuần sẽ bắt đầu mọc lên những thân mới, bao phủ toàn bộ mảng da đầu bị thiếu tóc bằng lớp tóc dày, khỏe mạnh tự nhiên.

Chữa hói đầu tại KangnamKết quả chữa hói đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

( Xem thêm: Bệnh viện 198 nằm ở đâu)

Các chuyên gia thế giới đã khẳng định rằng, phương pháp cấy tóc chính là một trong những giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm cho những người bị thiếu tóc, tóc rụng nhiều hoặc thậm chí là bị hói. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp về mọc thắc mắc xung quanh phương pháp làm đẹp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa đầu hói bằng phương pháp cấy tóc tại BVTM Kangnam!!!!!!! trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN