Cách chữa rụng tóc bằng Hà Thủ Ô cực hiệu quả tại nhà

0 comment

“Muốn cho xanh tóc đỏ da-rủ nhau lên núi tìm Hà Thủ Ô” là câu nói dân gian mà người xưa truyền tai nhau để lại. Hà Thủ Ô được biết đến như một loại thảo dược giúp tăng cường sức khỏe cho con người, tăng tuổi thọ. Và điều tuyệt vời là các thành phần của Hà Thủ Ô có công dụng hữu hiệu trong làm đẹp tóc và da, không chỉ giúp mái tóc khỏe đẹp mà Hà Thủ Ô còn là cách chữa rụng tóc hiệu quả. Hãy cùng tham khảo cách chữa rụng tóc bằng Hà Thủ Ô ở bài viết dưới đây nhé!

Cách chữa rụng tóc bằng hà thủ ô

Cách chữa rụng tóc bằng Hà Thủ Ô cực hiệu quả tại nhà

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Hà Thủ Ô không chỉ giúp mái tóc xanh mượt, hạn chế quá trình lão hóa của tóc, chữa tóc bạc trắng mà còn có công dụng tuyệt vời trong trị rụng tóc dứt điểm.

Hà Thủ Ô có hai loại chính, là Hà Thủ Ô đỏ và Hà Thủ Ô trắng. Riêng trong bài thuốc chữa rụng tóc không dùng Hà Thủ Ô trắng.

Cách chữa rụng tóc bằng Hà Thủ Ô được thực hiện tuy đơn giản, nhưng lại tốn nhiều công sức và thời gian. Hà Thủ Ô cũng khá phổ biến ở Việt Nam, dễ dàng tìm mua được ở các hiệu thuốc và cửa hàng vì công dụng của Hà Thủ Ô tới sức khỏe con người.

Cách trị rụng tóc bằng hà thủ ô

Kết hợp Hà Thủ Ô với đậu đen để tạo thành bài thuốc chữa rụng tóc hiệu quả

Cách chế biến Hà Thủ Ô trị rụng tóc:

Bước 1: chọn Hà Thủ Ô đỏ rửa sạch, cắt khúc. Nấu Hà Thủ Ô cùng với đậu đen và nước trắng theo tỷ lệ 1 kg Hà Thủ Ô, 100gram đậu xanh, 2 lít nước.

Bước 2:  Để lửa nhỏ, đảo đều tay để hà thủ ô và đậu chín đều. Chưng nhiều lần hoặc đun trực tiếp cho đến khi hỗn hợp gần cạn thì lấy hà thủ ô đem phơi khô.

Bước 3: Sau đó, lấy nước hầm còn lại trong nồi tẩm vào hà thủ ô, rồi tiếp tục phơi cho khô. Hầm tiếp 100 g đậu đen và 2 lít nước với hà thủ ô đã khô. Lặp lại thao tác đủ 9 lần thì sao hà thủ ô khô đã qua chưng, phơi  trên chảo nóng cho khô vàng.

Bước 4: Cuối cùng, xay hà thủ ô khô thành bột, dùng uống mỗi ngày 1 đến 2 lần, mỗi lần khoảng 15 g-20 g.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất với hà thủ ô

Mái tóc chắc khỏe, không còn gãy rụng với Hà Thủ Ô

Với cách chữa rụng tóc bằng Hà Thủ Ô, tóc không chỉ chắc khỏe mà còn đen mượt, giảm tóc trắng.

Nếu như không có thời gian để thực hiện cách chữa rụng tóc hiệu quả bằng Hà Thủ Ô, các bạn có thể áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tuy nhiên, những phương pháp trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa rụng tóc hữu hiệu nhất hiện nay tại đây.

Nguồn https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa rụng tóc bằng Hà Thủ Ô cực hiệu quả tại nhà trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN