“Cải lão hoàn đồng” nhờ bằng phương pháp cấy tóc

0 comment

Cấy tóc là biện pháp duy nhất và nhanh chóng khắc phục triệt để tình trạng hói đầu. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được mái tóc dày và mượt đồng thời còn giúp bạn “cải lão hoàn đồng”, trẻ ra chục tuổi.

Hói đầu là tình trạng khá phổ biến của chúng ta khi về già. Tuy nhiên do nhiều yếu tố như di chuyền, ô nhiễm môi trường, sức ép công việc… mà tình trạng rụng tóc quá nhiều dẫn tới hói đầu đến sớm hơn mà không quy định về độ tuổi. Một số ít người trẻ, đặc biệt mới ở độ tuổi trung niên đã hói đầu rất nặng nề.

cấy tóc

Đa phần ở đội tuổi trung niên cả nam và nữ đều gặp phải tình trạng hói đầu

Theo một nghiên cứu, có đến 60% cả nam cả nữ ở độ tuổi 35-45 tuổi bị rụng tóc hoặc hói đầu, đây là con số đáng báo động bởi trước kia ta chỉ thấy người già mới gặp phải tình trạng này. Cũng theo thống kê đến 80% số người bị hói đầu hoặc rụng tóc tự ti với mái tóc của mình và đang tìm cách khắc phục. Vậy làm sao để chữa trị nhanh chóng bệnh hói đầu này trong khi đã thay đổi chế độ ăn uống cũng như dùng thuốc đặc trị mà không thành công?

Với sự phát triển của Y khoa thẩm mỹ, bệnh hói đầu giờ đây sẽ chẳng phải mối lo của các bạn nữa, bởi sự ra đời của phương pháp cấy tóc tiên tiến sẽ nhanh chóng cho bạn một mái tóc dày khỏe. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn tình trạng hói đầu mà không phải tốn công sức và thời gian vào những biện pháp không mấy hiệu quả.

Kỹ thuật cấy tóc

Kỹ thuật cấy tóc rất đơn giản. Bác sĩ thường lấy những sợi tóc còn sống và khỏe ở phía sau gáy của chính người được điều trị cấy tóc. Sau khi lấy tóc sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ hơn, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo kích thước, mức độ rụng tóc nhiều hay ít của vùng cấy. Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo khoang trước khi cấy các nang tóc được tỉa sẵn vào. Tùy từng trường hợp thời gian cấy tóc có thể kéo dài từ 3 – 5 giờ

cấy tóc

Kỹ thuật cấy tóc trị hói đầu tại BVTM Kangnam

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc

Sau khi sử dụng phương pháp cấy tóc trong điều trị rụng tóc, sau một thời gian khách hàng sẽ có mái tóc mới dày, đẹp, chắc khỏe, tự nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều, hiện tượng hói đầu không còn nữa.

Công nghệ cấy tóc là một công nghệ hết sức an toàn, được các cơ quan kiểm định thông qua sau những bài kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá khắt khe. Quy trình thực hiện cấy tóc tại BVTM Kangnam đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản và được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ này đều cho kết quả mỹ mãn, tuyệt đối an toàn.

Đặc biệt, phương pháp cấy tóc cho kết quả lâu dài bởi mỗi nang tóc được cấy hết sức chính xác, tỉ mỉ, chắc chắn và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong. Hơn nữa, sau khi cấy tóc bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Với kỹ thuật tiên tiến và những ưu điểm trên, công nghệ cấy tóc tại BVTM Kangnam đã được nhiều khách hàng cả nam và nữ lực chọn là giải pháp để sớm có mái tóc dày và khỏe và còn giúp họ “cải lão hoàn đồng”, trẻ khỏe hơn. Thực tế các khách hàng khi sử dụng dịch vụ trên tại BVTM Kangnam đều rất hài lòng.

cấy tóc

Kết quả cấy tóc của anh Trần Văn Hùng tại BVTM Kangnam

Anh Trần Văn Hùng (38 tuổi)- khách hàng cấy tóc tại BVTM Kangnam cho biết: ” Tôi bị hói đầu sớm, vợ tôi mua nhiều thuốc để chữa trị hói đầu nhưng không hiệu quả. Thấy anh bạn cùng cơ quan đi cấy tóc thành công nên tôi với vợ bàn nhau áp dụng cách này và giờ tôi đã có mái tóc dày khỏe. Tôi rất hài lòng với kết quả đạt được và phong cách phục vụ tại BVTM Kangnam. Vợ và bạn bè tôi còn khen rằng nhìn tôi trẻ ra sau khi cấy tóc.

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ các bạn có thể gọi đến số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của BVTM Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Nguồn: trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Cải lão hoàn đồng” nhờ bằng phương pháp cấy tóc trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN