Cận cảnh quy trình cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

Bằng việc lấy những nang tóc khỏe mạnh cấy vào vùng tóc thưa, yếu hoặc thậm chí là không có tóc, phương pháp cấy tóc là giải pháp hoàn hảo khắc phục chứng bệnh rụng tóc không chỉ cho nữ giới mà còn cả nam giới.

Nguyên nhân chủ yếu gây rụng tóc

Có vô vàn những nguyên nhân gây rụng tóc. Các chuyên gia nhận dịnh, ngoài nguyên nhân bệnh lý do xạ trị thì những lý do sau đây khiến tóc bạn gãy rụng, thưa và mỏng dần đi đều có thể áp dụng phương pháp cấy tóc:

can-canh-quy-trinh-cay-toc-tai-tham-my-vien-kangnam1

Stress, mệt mỏi cũng là nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc

– Do thay đổi hormone: Nam nữ bước vào độ tuổi trung niên, mãn kinh ở nữ giới và mãn dục ở nam giới có sự thay đổi lớn hàm lượng sinh dục ở trong cơ thể, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra chứng bệnh rụng tóc nhiều trong giai đoạn này.

– Phụ nữ sau khi sinh con, hàm lượng estrogen thay đổi cũng dẫn đến những thay đổi bên ngoài, tóc có thể xơ, rối, rụng nhiều

– Stress, mệt mỏi, căng thẳng, tâm lý không thoải mái

– Chế độ dinh dưỡng thay đổi đột ngột

– Thói quen sinh hoạt thay đổi

– Thay đổi thói quen chăm sóc tóc

Cận cảnh quy trình cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Là một công nghệ mới trong việc làm dày tóc, được đánh giá cao từ chuyên gia, cấy tóc là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng tóc thưa, mỏng cho cả nam giới và nữ giới. Phương pháp này được thực hiện theo 5 bước cơ bản:

can-canh-quy-trinh-cay-toc-tai-tham-my-vien-kangnam9

Kỹ thuật cấy tóc được thực hiện khá đơn giản, khổng cắt rạch, không xâm lấn sâu

2 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Chuyên gia sẽ xác định tình trạng tóc thưa, nguyên nhân gây rụng tóc của khách hàng để có thể đưa ra kỹ thuật thực hiện thích hợp, dự kiến phần nang tóc khỏe mạnh cần lấy để cấy tóc.

Bên cạnh đó, quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình thực hiện để có được tâm lý thoải mái nhất.

2 Bước 2: Gây tê, vô cảm vùng lấy tóc, cấy tóc

Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, vô cảm vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.

2 Bước 3: Tiến hành lấy nang tóc

Tại những vùng tóc dày, có nang tóc khỏe mạnh, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách nhẹ nhàng và lấy ra từng nang tóc với tỉ lệ thích hợp, vừa đủ để cấy tóc.

can-canh-quy-trinh-cay-toc-tai-tham-my-vien-kangnam

Chuyên gia lấy những nang tóc khỏe mạnh cấy vào vùng có nang tóc yếu

2 Bước 4: Xử lý tóc sau khi lấy

Chuyên gia sẽ sử dụng kính hiển vi, soi và bóc tách những nang tóc thành 1 – 3 sợi tóc trong cùng 1 nhóm trước khi tiến hành cấy tóc.

2 Bước 5: Tiến hành cấy tóc

Những nang tóc sau khi được bóc tách sẽ được cấy vào những vùng tóc thưa, không có tóc thông qua những đường rạch vô cùng nhỏ trên bề mặt.

Xem video quy trình cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Thời gian cấy tóc có thể kéo dài từ 3 – 5 giờ bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận để bóc tách từng nang tóc và “trồng” lại vào vị trí mới. Những nang tóc mới sau khi được cấy sẽ ngay lập tức tương thích, tăng sinh và phát triển tại vị trí mới.

Hiệu quả của phương pháp cấy tóc đạt đến 98% và được duy trì lâu dài, cải thiện triệt để tình trạng tóc thưa, mỏng và thậm chí là hói đầu.

can-canh-quy-trinh-cay-toc-tai-tham-my-vien-kangnam4

can-canh-quy-trinh-cay-toc-tai-tham-my-vien-kangnam7

Hiệu quả từ cấy tóc

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp cấy tóc và mong muốn được cải thiện tình trạng của mình, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 hoặc đăng ký thông qua:

6

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/cay-toc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN