Cấy tóc cho người tóc mỏng – Giải pháp Ngăn hói đầu Hiệu Quả nhất

0 comment

Mái tóc mỏng thưa thớt đến lộ cả da đầu quả thực là “cơn ác mộng” đối với bất cứ ai đặc biệt là cô gái. Nhiều người băn khoăn không biết có cách nào khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất không. Đừng lo lắng, cấy tóc cho người tóc mỏng là sự lựa chọn tuyệt với giúp bạn “cấp cứu” mái tóc thưa thớt ngăn ngừa hói đầu sớm.

Cấy tóc cho người tóc mỏng – “bình mới rượu cũ”

Từ trước đến nay chắc hẳn bạn đã quen thuộc với phương pháp cấy tóc trị hói đầu chứ ít khi nghe đến phương pháp cấy tóc cho người tóc mỏng. Dù tên gọi khác nhau nhưng trên thực tế về cơ bản cấy tóc cho người tóc mỏng cùng không khác so với cấy tóc trị hói đầu. Thậm chí đây được đánh giá là phương pháp ngăn ngừa hói đầu sớm và được đánh giá cao về độ hiệu quả cho người sử dụng. Cũng sử dụng những nang tóc tự thân để cấy trực tiếp vào vùng hói tuy nhiên cấy tóc cho người tóc mỏng vẫn có những điểm khác biệt nhất định.

cấy tóc cho người tóc mỏng

Tóc mỏng và rụng nhiều là nguyên nhân chính dẫn đến hói đầu

Cấy tóc cho người tóc mỏng sử dụng tóc tự thân cấy xen kẽ vào những nang tóc tự nhiên lấp đầy những khoảng trống da đầu do tóc quá mỏng, lượng tóc quá ít. Trong khi đó cấy tóc trị hói chủ yếu là vùng cấy đã bị hói không còn tóc tự nhiên. Do đó cấy tóc cho  người tóc mỏng đòi hỏi kỹ thuật cấy tóc chuyên nghiệp tỉ mỉ, giúp tóc xen kẽ vào các nang tóc đã có sẵn để tạo nên mái tóc dày dặn, tự nhiên. Tuy nhiên vùng cấy tóc có thể sẽ không nhiều như cấy tóc trị hói.

Cấy tóc cho người tóc mỏng cần đạt được những yêu cầu sau mới được đánh giá là thành công về mặt hiệu quả thẩm mỹ:

cấy tóc cho người tóc mỏng

Tóc được cấy xen kẽ so với tóc tự nhiên

  • Tóc cấy mọc xen kẽ tự nhiên vào tóc tự nhiên, phủ kín vùng tóc thưa, da đầu bị lộ
  • Tóc sau khi cấy phải nhìn tự nhiên mọc đúng chiều của tóc tự nhiên
  • Tóc không bị rụng trở lại không mọc lởm chởm
  • Tóc tương thích tốt với cơ thể tiếp tục mọc dài ra như tóc bình thường

Cấy tóc cho người tóc mỏng ở đâu tốt

Cấy tóc cho người tóc mỏng tuy chỉ là 1 tiểu phẫu ít xâm lấn nhưng lại đòi hỏi người thực hiện có trình độ cao và công nghệ cấy tóc hiện đại. Chính vậy để có hiệu quả cấy tóc cao nhiều người vẫn băn khoăn không biết cấy tóc cho người tóc mỏng ở đâu tốt. Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chúng tôi cho rằng nên đưa ra lựa chọn dựa trên 1 số tiêu chí sau:

cấy tóc cho người tóc mỏng

Cấy tóc cho người tóc mỏng tại Kangnam

  • Địa chỉ thẩm mỹ đã được kiểm định và cấp phép hoạt động
  • Có đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị rụng tóc hói đầu
  • Cấy tóc đạt hiệu quả cao,tóc không bị rụng trở lại, đảm bảo độ an toàn cao cho cơ thể
  • Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ cấy tóc tự thân khắc phục tình trạng tóc mỏng ngăn ngừa hói đầu sớm là dịch vụ thẩm mỹ được đầu tư bài bản về công nghệ cũng như cơ sở vật chất. Đã và đang mang đến mái tóc dày dặn, chắc khỏe cho hàng nghìn khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư  vấn để được giải đáp

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc cho người tóc mỏng – Giải pháp Ngăn hói đầu Hiệu Quả nhất trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN