Cấy tóc có bị rụng lại không ? Ý kiến chuyên gia

0 comment

Tóc rụng, tóc thưa và hói là tình trạng gặp phải của rất nhiều người, cả đàn ông và phụ nữ. Có rất nhiều phương pháp trị tóc rụng, hói như sử dụng dầu dừa thoa lên da đầu, gội đầu với nước, sử dụng rượu táo hâm nóng xoa lên da đầu. Hiện nay, có một phương pháp mới được cho là hiệu quả nhất đó là phương pháp cấy tóc mô sinh học tuy nhiên có rất nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp này, trong đó có những băn khoăn về việc cấy tóc có bị rụng lại không ?

cay-toc-co-bi-rung-lai-khong-y-kien-chuyen-gia (2)
Tóc rụng là nỗi lo của rất nhiều người (ảnh minh họa)

Phương pháp cấy tóc mô sinh học và cơ chế trị liệu:

Cấy tóc mô sinh học là giải pháp trị tóc thưa, tóc rụng, hói. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (ở vùng tóc dày), sau đó sử dụng thiết bị phân tích cẩn thận từng sợi và cấy trở lại khu vực bị hói, tóc thưa hoặc rụng từng mảng để tóc mọc trở lại dày, đẹp tự nhiên. Khi các sợi tóc được chiết tách và cấy vào vùng tóc thưa, tóc rụng vùng da đầu sẽ giúp tăng các tế bào mới, sản sinh collagen, các nguyên bào sợi nang sẽ giúp tóc phát triển tốt và mọc lại nhanh chóng

Ý kiến của các chuyên gia về phương pháp cấy tóc có bị rụng lại:

Các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho rằng phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học là một phương pháp hiệu quả, sẽ khó có thể xảy ra tình trạng rụng tóc lại sau khi cấy bởi các nang tóc được chiết tách chính từ vùng tóc dày của khách hàng nên sau khi chiết tách và cấy trở lại vào vùng tóc thưa và hói thì hoàn toàn tương thích, chân tóc nhanh chóng bám chắc vào da đầu và phát triển tự nhiên.

Hơn nữa, sau khi chân tóc bám chắc vào da đầu sẽ phát triển một cách tự nhiên, giúp tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bảo sợi giúp nang tóc phát triển tốt và nhanh chóng mọc lại, phục hồi tóc lên tới 90%, ngăn ngừa tình trạng tóc rụng lại sau khi cấy.

Cấy tóc có bị rụng lại không

Nang tóc sẽ được cấy vào khu vực bị hói

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng thành công phương pháp cấy tóc mô sinh học và được hàng trăm khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, các khách hàng đều hài lòng về mái tóc sau khi điều trị và chưa có trường hợp nào tóc bị rụng lại sau khi cấy tóc.

Cấy tóc có bị rụng lại không Cấy tóc có bị rụng lại không

Hình ảnh trước và sau khi cấy tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về phương pháp cấy tóc vui lòng gọi tới số hotline 1900 6466 hoặc trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái !!!

6

XEM THÊM

Bác sĩ tư vấn: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc có bị rụng lại không ? Ý kiến chuyên gia trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN