Cấy tóc – giải pháp tuyệt vời cho người hói đầu

0 comment

Hiện tượng rụng tóc gây hói trên diện rộng đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm…. Cấy tóc là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn tự tin và yêu đời hơn.

Cấy tóc - giải pháp tuyệt vời cho người hói đầu

Làm sao để khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả?

Nguyên nhân gây hói đầu

Hói đầu xảy ra ở cả nam và nữ, tỷ lệ ở nam nhiều hơn. Bệnh thường có yếu tố di truyền, những người trong gia đình có người thân bị chứng rụng tóc, hói đầu thì có nhiều nguy cơ mắc chứng bệnh này khi lớn tuổi. Tuy nhiên, hói đầu có thể đến sớm hơn ở độ tuổi 30, 40, thậm chí là 20, ngoài tác động di truyền còn do các nguyên nhân khác như: stress, chế độ ăn không đủ chất, dùng thuốc hay sau khi ốm, hoặc không rõ nguyên nhân…

Cấy tóc – giải pháp tuyệt vời cho người rụng tóc và hói đầu

Với tiến bộ công nghệ mới trong lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Việt Nam đã không quá khó để giải quyết vấn đề tưởng như nan giải này bằng các biện pháp cấy tóc, chữa rụng tóc…Công nghệ cấy tóc hiện đang được các chuyên gia cũng như rất nhiều khách hàng lựa chọn là giải pháp hữu hiệu khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Cấy tóc - giải pháp tuyệt vời cho người hói đầu

Cấy tóc tại BVTM Kangnam – giải pháp tuyệt vời cho người hói đầu

Truớc khi cấy tóc bệnh nhân được bác sĩ trực tiếp khám, đánh giá thể trạng tổng quát và mật độ tóc nơi vùng lấy tóc. Nếu thể trạng không tốt, hoặc mật độ tóc ở vùng lấy tóc quá thưa, bác sĩ sẽ không chỉ định áp dụng công nghệ cấy tóc. Kỹ thuật cấy tóc rất đơn giản. Bác sĩ thường lấy những sợi tóc còn sống và khỏe ở phía sau gáy của chính người được điều trị cấy tóc nên độ an toàn rất cao. Các nang tóc sau khi được phẫu thuật lấy ra , sẽ được kiểm tra và chuẩn bị lại từng nang một rất công phu dưới kính hiển vi trước khi dùng để cấy trở lại vùng mất tóc. Sau đó, từng nang tóc sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ hơn, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo kích thước, mức độ rụng tóc nhiều hay ít của vùng cấy. Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo khoang trước khi cấy các nang tóc được tỉa sẵn vào. Tùy từng trường hợp thời gian cấy tóc có thể kéo dài từ 3 – 5 giờ

Sau khi trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ cấy tóc, bạn sẽ có tóc mới dày và đẹp hơn, hoàn toàn như mong muốn.

– Tóc không còn rụng, hết hiện tượng hói đầu

– Sau một thời gian tóc mọc lên xanh tốt, khỏe mạnh

– Mái tóc dày và chắc khỏe được duy trì lâu dài theo thời gian

Cấy tóc - giải pháp tuyệt vời cho người hói đầu

Điều trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc của khách hàng Kangnam

Công nghệ này đã được các cơ quan kiểm định thông qua sau những bài kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá khắt khe và được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, cho kết quả mỹ mãn, tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, cấy tóc tại Kangnam được thực hiện theo một quy trình đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản và được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cấy tóc bạn vui lòng gọi đến số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp bởi các chuyên gia đầu ngành .

Tư vấn (24/7) 1900 6466

Nguồn: trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc – giải pháp tuyệt vời cho người hói đầu trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN