Cấy tóc sinh học là gì? Có điểm gì khác biệt với công nghệ cấy tóc tự thân

0 comment
Ngày nay phương pháp cấy tóc trị hói đầu đã không còn là phương pháp thẩm mỹ xa lạ bởi hiệu quả sau phẫu thuật được rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Cấy tóc sinh học sinh học và cấy tóc tự thân trị hói có lẽ là 2 phương pháp trị hói đầu phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn. So với cấy tóc sinh học phương pháp cấy tóc tự thân trị hói đã quen thuộc hơn, vậy cấy tóc sinh học là gì và có điểm gì khác biệt với công nghệ cấy tóc tự thân không?

Cấy tóc sinh học là gì? có gì khác biệt với cấy tóc tự thân?

Nếu như cấy tóc tự thân là công nghệ sử dụng chính những nang tóc tự thân còn sống của khách hàng sau đó cấy vào những lỗ nhỏ li ti tại vùng hói. Tai đây tóc sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu, hấp thụ các dưỡng chất phân tách tế bào mới và nhanh chóng phát triển khỏe mạnh. Trong khó đó cấy tóc sinh học lại không sử dụng tóc tự thân của khách hàng mà sử dụng tóc sinh học để cấy trị hói đầu. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa tóc sinh học và cấy tóc tự thân.

cấy tóc sinh học

Cấy tóc sinh học trị hói là gì?

Tóc sinh học được sản xuất tại các quốc gia phát triển trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ tóc sinh học có cấu tạo 3 lớp tương tự như tóc tự nhiên. Tóc được sản xuất từ các nguyên liệu sinh học tổng hợp gần giống thành phần của tóc thật và có nút thắt ở gốc tóc để cấy vào vùng mất tóc. Tóc sinh học có nhiều loại với nhiều độ dài khác nhau tùy thuộc và yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Cấy tóc sinh học có ưu nhược điểm gì?

Cấy tóc sinh học trị hói có 1 số ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

+ Cấy tóc sinh học không cần phải thực hiện bước lấy tóc tự thân, không cần phải xử lý phân tách tóc tự thân do đó rút ngắn thời gian thực hiện
+ Không lấy tóc tự thân cũng hạn chế vấn đề xâm lấn
Chủ động về lượng tóc không sợ thiếu tóc để cấy hay lo lắng về độ dài của tóc
Hiệu quả nhanh chóng thấy rõ ngay sau khi thực hiện

cấy tóc sinh học

 Nhược điểm:
+ Cấy tóc sinh học không sử dụng tóc tự thân để cấy việc dùng tóc sinh học tổng hợp có thể khiến tóc bị đào thải, rụng đi sau khi cấy do độ tương thích với cơ thể không cao
+ Cần lựa chọn tóc chất lượng thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất
+ Tóc sinh học không thể mọc dài ra như tóc tự thân do đó bạn khó có thể thay đổi độ dài của mái tóc hay mong muốn có thể thay đổi kiểu tóc như với tóc thật.

Nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân

cấy tóc sinh học

Roney thực hiện cấy tóc tự thân trị hói

Việc nên lựa chọn cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định cấy tóc trị hói. Và thực tế cho thấy tỉ lệ lựa chọn cấy tóc tự thân cao hơn hẳn tỉ lệ cấy tóc sinh học. Nguyên nhân là do việc cấy tóc tự thân có tỉ lệ tương thích cao, tóc không bị rụng trở lại sau khi cấy. Cấy tóc tự thân cũng giúp bạn sở hữu mái tóc tự nhiên, tóc thật sau khi cấy vẫn có thể dài ra tự nhiên như tóc thật.

Chính vì vậy cấy tóc trị hói bằng tóc tự thân là phương pháp được cả những người nổi tiếng lựa chọn như tiền đạo Roney của đội tuyển MU hay hoàng tử William của hoàng gia Anh.

Công nghệ cấy tóc bằng tóc tự thân trị hói đầu hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài ,

Click Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp.

tich
Hoặc

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc sinh học là gì? Có điểm gì khác biệt với công nghệ cấy tóc tự thân trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN