CẤY TÓC THU HẸP TRÁN – Tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt

0 comment

Vầng trán là biểu trưng của trí tuệ cũng như điểm khởi đầu của khuôn mặt. Tuy nhiên, có rất nhiều người gặp phải tình trạng vầng trán quá rộng so với tỉ lệ. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này đa phần do tóc ở vùng này không có hoặc có rất ít nên không che phủ được. Để khắc phục tình trạng này, cấy tóc thu hẹp trán là  lựa chọn tối ưu nhất giúp mái tóc dày mượt hơn.

Cấy tóc thu hẹp trán

Cấy tóc thu hẹp trán, nên hay không?

1. Hói tóc vùng trán ảnh hưởng tới cuộc sống như thế nào?

Trán là một bộ phận quan trọng của khuôn mặt – đây là nơi tiếp xúc đầu tiên khi người đối diện nhìn vào. Là vị trí thể hiện sự thông minh và khả năng của một người ra sao? Nhưng đôi khi 1 vầng trán hói và ít tóc lại khiến chúng ta cảm thấy tự ti hơn trong giao tiếp rất nhiều.

Hiện tượng hói đầu có thể xảy đến với bất cứ ai đa phần là ở độ tuổi trung niên, hoặc do dị ứng thuốc, dầu gội đầu… Nếu như là khuyết điểm trên gương mặt chúng ta có thể dễ dàng che dấu nhờ những thủ thuật trang điểm – còn với hiện tượng tóc hói thì gần như không có cách nào khắc phục được.

Nếu bạn chọn lựa 1 bộ tóc giả để che giấu thì hiệu quả đạt được cũng không đạt mức tối ưu bởi tóc giả dễ gây ra mồ hôi, hoạt động hàng ngày cần phải nhẹ nhàng không được thoải mái tự nhiên. Đây chỉ là giải pháp tạm thời không thể sử dụng dài lâu được.

Có nên cấy tóc thu hẹp trán không

Cấy tóc thu hẹp trán giúp bạn lấy lại sự tự tin 

2. Cấy tóc thu hẹp trán – lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt

Giải pháp khắc phục trán rộng thích hợp nhất lúc này là cấy tóc để thu hẹp vùng trán trơ và lộ ra bên ngoài. Đây là phương pháp nhận được sự tin cậy của nhiều người bởi hiệu quả đem lại nhanh chóng tóc mọc tự nhiên như thật.

Cấy tóc tự thân được thực hiện khá đơn giản nhưng sẽ tốn thời gian khá nhiều bởi đây là phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ của bác sĩ cấy từng sợi tóc mới vào khu vực bị hói.

Vùng tóc khỏe mạnh dày ở phía sau gáy sẽ được lấy ra khỏi da đầu. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành phân giải thành từng sợi tóc nhỏ dưới kính hiển vi. Thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để tiến hành tạo lỗ nhỏ trên trán để đưa những sợi tóc của chính cơ thể cấy vào đó.

cấy tóc thu hẹp trán

Cấy tóc tự thân mang tới hiệu quả dài lâu ổn định 

Sau 1 thời gian ngắn các sợi tóc sẽ tự tăng sinh và mọc trở lại tự nhiên như tóc thật. Mái tóc sẽ mọc dài và dày hơn che bớt phần trán bị rộng mà không cần dùng tới tóc giả. Một mái tóc dày vùng trán cân xưng với tỉ lệ khuôn mặt sẽ giúp mọi người tự tin hơn rất nhiều.

Cấy tóc thu hẹp trán là hết sức cần thiết với mọi người. Phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả dài lâu vĩnh viễn này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên hàng ngàn trường hợp. Để tìm hiểu thêm bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Kangnam để nhận được sự tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: CẤY TÓC THU HẸP TRÁN – Tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN