Chăm sóc tóc đúng cách

0 comment

Mái tóc của chúng ta thường xuyên vài tiếp xúc với rất nhiều chất độc hại tác nhân gây ảnh hưởng đến tóc làm tóc dễ bị đứt gãy. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số biện pháp chăm sóc tóc. Có thể nói đây là cách trị rụng tóc trước khi tóc bị rung

câm-soc-toc-dung-cach

Chải tóc thường xuyên

Thường xuyên chải tóc có tác dụng lưu thông máu dưới da đầu và loại bỏ bụi bẩn có trên da. chúng ta nên thường xuyên chải tóc mỗi ngày đặc biệt là lúc trước khi gội đầu và trước khi đi ngủ chúng có tác dụng rất tốt với da đầu như một biện pháp trị rụng tóc.

Đối xử tốt với tóc

cham-soc-toc-dung-cac

Tóc cũng cần được chăm sóc cần được nâng niu

Tóc cũng giống như mọi bộ phận khác trên cơ thể của chúng ta. Thử ví tóc cũng giống như tay chúng ta nếu có những hoạt động mạnh có thể gây xước thậm chí là gãy. Vì vây tóc cũng cần được chăm sóc cần được nâng niu

Ánh nắng mặt trời

cham-soc-toc-dung-cachÁnh nắng mặt trời là tác nhân lớn gây đến tình trạng khô gãy của tóc

Ánh nắng mặt trời là tác nhân lớn gây đến tình trạng khô gãy của tóc. Chính vì vậy mà cần phải tránh cho tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và thường xuyên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm để giúp tóc thêm sức đề kháng chống lại ánh nắng mặt trời.

Hi vọng bằng các cách chăm sóc tóc mà chúng tôi giới thiệu ở trên có thể giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc tóc, đảm bảo tóc luôn óng mượt.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc tóc đúng cách trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN