Chăm sóc tóc gãy rụng như thế nào cho đúng?

0 comment

Tóc gãy rụng khiến bạn lo lắng và mất tin. Để khắc phục tình trạng này, ngoài việc tìm kiếm các giải pháp chữa trị đúng cách, bạn cũng chăm sóc tóc thật tốt. Tham khảo cách chăm sóc tóc gãy rụng dưới đây nhé.

Dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc

cham-soc-toc-gay-rung-nhu-nao-cho-dung

Dinh dưỡng cho mái tóc

Một mái tóc được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ khỏe mạnh hơn. Có như vậy, mái tóc của bạn sẽ tránh khỏi tình trạng gãy rụng, trở nên óng mượt và dày hơn. Một số dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc đó là:

Biotin: có nhiều trong sữa, thịt, trứng, gan, thận,….

Vitamin B: có nhiều trong mầm lúa mạch, cá, gà tây,…

Vitamin D: bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong sữa, nấm, cá ngừ, cá trích,…

Vitamin E: bổ sung bằng cách loại thực phẩm như giá đỗ, vừng, lạc, hạt hướng dương, đậu nành,…

Kẽm: trong các loại hải sản, thịt, ngũ cốc,…

Chăm sóc tóc gãy rụng bằng các hấp, ủ tóc thường xuyên

cham-soc-toc-gay-rung-nhu-nao-cho-dung

Hấp ủ tóc thường xuyên

Hấp tóc là một trong những phương pháp giúp tóc của bạn hấp thu dưỡng chất một cách tối đa, làm tóc khỏe mạnh, suôn và mềm mượt hơn. Đây cũng là một cách chăm sóc cho tóc gãy rụng vô cùng đúng đắn. Nếu có thời gian, thay vì các loại kem hấp tóc mua sẵn, bạn có thể tự chế bằng các nguyên liệu thiên nhiên như chuối chín trộn với dầu oliu, dầu dừa, dầu hướng dương,…

Dầu gội dành cho tóc gãy rụng

Ngoài ra, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại dầu gội dành riêng cho tóc gãy rụng, với thành phần giúp ngăn ngừa rụng tóc. Nên chọn và sử dụng loại dầu gội này thay vì sử dụng một loại dầu gội bất kì nào, điều này sẽ giúp bạn chăm sóc tóc gãy rụng một cách tốt nhất.

Giảm thiểu tối đa stress

Căng thẳng, mệt mỏi cũng dẫn tới tình trạng tóc gãy rụng. Bởi vậy, bạn nên giảm thiểu tối đa những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống bằng cách chia sẻ với mọi người, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Tập thể dục, yoga, chơi thể thao cũng là những cách giúp bạn thư giãn tốt nhất.

Hạn chế uốn duỗi, nhuộm tóc

cham-soc-toc-gay-rung-nhu-nao-cho-dung

Thay đổi kiểu tóc thường xuyên giúp bạn đẹp hơn nhưng lại làm tóc dễ gãy rụng

Và đây là cách chăm sóc tóc gãy rụng gần như quan trọng nhất. Trong cuộc sống hiện đại, bạn thường xuyên có nhu cầu và điều kiện thay đổi kiểu tóc, màu tóc bằng uốn, duỗi, tác dụng nhiệt và cả nhuộm màu cho tóc. Tuy nhiên, các tác động này lâu dần sẽ làm cho tóc suy yếu, dễ gãy, chẻ ngọn, và rụng. Hạn chế tối đa các tác động này giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh và suôn mượt hơn.

Tóc gãy rụng khiến bạn lo lắng và mất tự tin. Để trị rụng tóc, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa công nghệ sinh học vào áp dụng, giúp nhiều khách hàng khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều, lấy lại mái tóc khỏe mạnh, dày và đẹp hơn. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Tham khảo phương pháp này TẠI ĐÂY để trị rụng tóc hiệu quả nhất nhé.

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc tóc gãy rụng như thế nào cho đúng? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN