Chăm sóc tóc trong mùa hè

0 comment

Ánh nắng mặt trời mùa hè luôn là “kẻ thù số 1″ gây tổn hại cho mái tóc làm mái tóc bị hư tổn vả xơ rối. Đó cũng là lý do tại sao mỗi khi trời chuyển hè, các bạn gái phải tốn không ít thời gian và tiền của để chăm sóc và trị rụng tóc mà kết quả chưa chắc đã được như ý muốn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số biện pháp làm giảm ảnh hướng của nắng hè lên mái tóc.

Cham soc toc trong mua he

Ánh nắng mặt trời mùa hè luôn là “kẻ thù số 1″ gây tổn hại cho mái tóc

Thoa kem dưỡng tóc

Tiếp súc với ánh nắng sẽ làm cho tóc của bạn trở nên khô và yếu vì vậy trước khi ra ngoài trời bạn nên thoa một lớp kem dưỡng tóc để cung cấp thêm độ ẩm cho tóc. Thoa 1 lớp kem dưỡng tóc để tạo lớp màng bảo vệ khỏi ảnh hưởng của nắng và bụi. Tuy nhiên, hãy nhớ gội đầu thật sạch với dầu gội dịu nhẹ  khi trở về nhà.

Tránh đội mũ bảo hiểm quá chật

Cham soc toc trong mua he

Tóc thường xuyên cọ sát với mũ bảo hiểm sẻ làm tóc hư tổn

Phương tiện đi lại của nước ta chủ yếu là xe máy. Vì vậy tóc của chúng ta phải tiếp xúc với ánh mặt trời thêm vào đó tóc thường xuyên cọ sát với mũ bảo hiểm. Đây là nguyên nhân làm tóc của chúng ta dễ bị tổn thương. Giải pháp trong trường hợp này là không nên đội mũ bảo hiểm quá chật. Đồng thời trước khi đội mũ bảo hiểm ta có thể choàng thêm một chiếc khăm lụa sẽ giảm một cách tốt nhất những tổn thương mà tóc của chúng ta phải gánh chịu.

Gội đầu bằng nước mát

Cham soc toc trong mua he

Tắm bằng nước mát sẽ là một cách thư giãn tuyệt vời cho mái tóc

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ra đường với nhiều khói bụi về nhà được tắm bằng nước mát sẽ là một cách thư giãn tuyệt vời. Đồng thời massage nhẹ nhàng cho mái tóc giúp các mạch máu được lưu thông đây là phương pháp tốt để phòng ngừa và trị rụng tóc trong những trường hợp xấu có thể xảy ra. Để tránh cho tóc của chúng ta lại phải chịu thêm nhưng hư tổn không cần thiết chúng ta nên dùng dầu gội có chữa thảo dược.

Để tránh tóc bị hư tổn, gảy rụng các bạn cần biết cách chăm sóc tóc phù hợp với mái tóc của mình, đó là điều cần thiết.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc tóc trong mùa hè trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN