Chữa hói đầu bằng Đông y hiệu quả và an toàn ngay tại gia

0 comment

Hói đầu là một bệnh thường gặp ở nam giới, tuy nhiên đôi khi nữ giới cũng mắc phải tình trạng này. Để chữa bệnh hói đầu, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên hiệu quả và an toàn nhất bạn vẫn nên chữa hói đầu bằng Đông y.

chua-hoi-dau-bang-dong-y-hieu-qua-va-toan

Hói đầu khiến bạn mất tự tin

Hói đầu xảy ra khi rụng tóc mảng kéo dài lại không được chữa trị kịp thời. Các nang tóc không có khả năng sản sinh trở tạo nên những vùng da đầu bị hói. Hói đầu khiến bất kì ai mắc phải mất tự tin, lo lắng và phiền muộn.

Chữa hói đầu bằng Đông y là phương pháp hiệu quả và an toàn được nhiều người sử dụng từ xưa tới nay. Những bài thuốc Đông y này sử dụng thảo dược có tác dụng kích thích các nang tóc phát triển, giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh, trị rụng tóc và khắc phục tình trạng hói đầu.

Cao mạn kinh tử

chua-hoi-dau-bang-dong-y-hieu-qua-va-toan

Mạn kinh tử – vị thuốc chữa hói đầu

Bài  thuốc chữa hói đầu Cao mạn kinh tử bạn có thể dễ dàng mua được ở các hiệu thuốc Đông y. Bài thuốc này có chứa các vị thuốc bao gồm 250 mạn kinh tử, 30 quả sinh phụ tử, 120g hoa dương trịch trục, 120 đình lịch tử, 60g đinh lăng hương, liên tử thảo và 1 lít dầu vừng.

Tất cả các nguyên liệu sắt nhỏ, bọc trong túi vải sau đó đem ngâm trong dầu vừng trong suốt một tuần. Mỗi ngày lấy dầu vừng ngâm thuốc bôi lên lược rồi dùng để chải đầu. Không chỉ giúp tóc mọc khỏe hơn, khắc phục tình trạng hói đầu mà bài thuốc Cao mạn kinh tử còn làm da đầu sạch gầu, làm tóc đen mượt hơn.

Quy thược địa hoàng hoàn

chua-hoi-dau-bang-dong-y-hieu-qua-va-toan

Bài thuốc Đông y chữa hói đầu

Bài thuốc này bao gồm rất nhiều vị thuốc: thục địa 30g, hoài sơn 16g, sơn thù 12g, đơn bì 12g, bạch linh 12g, kim thạch hộc 12g, kỷ tử 8g, sa uyển tử 8g, tục đoạn 8g, hà thủ ô 12g, đương quy 12g, bạch thược 12g, xuyên tiêu 2g, nhục thung dung 8g, táo nhân 8g và 3 trái táo, 3 lát gừng tươi. Đem tất cả các vị thuốc sắc lấy nước, uống ngày 2 lần.

Quy thược địa hoàng hoàn có tác dụng bổ máu, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc nhiều cũng như kích thích tóc mọc lại nhanh chóng hơn.

Hoa cúc và các thảo dược khác

chua-hoi-dau-bang-dong-y-hieu-qua-va-toan

Bột hoa cúc chữa hói đầu hiệu quả

Trong Đông y, hoa cũng được sử dụng trong bài thuốc chữa hói đầu được sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Chuẩn bị 60g hoa cúc vàng, màn kinh tử, bách diệp, xuyên khung, tang bạch bì, bạch chỉ, tế tân, liên thảo mỗi loại 30g. Tất cả các nguyên liệu này đem phơi khô, tán thành bột.

Mỗi lần sử dụng lấy khoảng 60g, hòa vào trong 5 bát nước vo gạo. Đem nước này sắc kĩ lấy 3 bát, bỏ cặn rồi sử dụng để gội đầu.

Chữa hói đầu bằng Đông y là phương pháp hiệu quả và an toàn bởi sử dụng những thỏa dược từ thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì và thật chăm chỉ khi áp dụng phương pháp này để nhận được hiệu quả cao nhất nhé.

Hiện nay, để trị rụng tóc nhiều, khắc phục hói đầu, bạn đã có thể áp dụng công nghệ cấy tóc hiện đại. Phương pháp này giúp bạn lấy lại mái tóc khỏe mạnh, mềm mượt nhanh chóng và an toàn. Tham khảo thêm về phương pháp này TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hói đầu bằng Đông y hiệu quả và an toàn ngay tại gia trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN