Công nghệ sinh học có trị rụng tóc do di truyền được không?

0 comment

khach hang danh gia 3Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ. Gia đình tôi ai cũng có tóc thưa, mỏng và càng lớn, càng có tuổi thì tóc rụng càng nhiều. Tôi cũng bị di truyền nên tóc thưa, lộ cả những mảng trắng trên da đầu. Tôi rất muốn đi trị rụng tóc nhưng không biết công nghệ sinh học có trị rụng tóc do di truyền được không?

Mai (Nghệ An)

 

Trả lời: Xin chào chị,

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Công nghệ sinh học hoàn toàn có thể trị được bệnh rụng tóc do di truyền bởi công nghệ này có khả năng giải quyết tận gốc nguyên nhân gây rụng tóc:

Bệnh rụng tóc hình thành chủ yếu là do các nang tóc bị bít kín, thiếu chất dinh dưỡng, dần dần teo nhỏ, không đỡ được sợi tóc nên tóc dễ gãy rụng.

Dựa trên nguyên nhân đó, công nghệ sinh học tập trung điều trị rụng tóc từ sâu gốc rễ. Thiết bị thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Các dưỡng chất này không chỉ giúp tóc mọc lại nhanh mà còn có tác dụng nuôi tóc khỏe, dài lâu nên không còn hiện tượng rụng tóc trở lại nữa.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, chị có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Chúc chị sức khỏe!

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ sinh học có trị rụng tóc do di truyền được không? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN