Cực bất ngờ với cách dưỡng tóc bằng bia tươi

0 comment

Nếu bia không hề tốt cho sức khỏe thì đối với mái tóc, làn da, bia lại được coi là thần dược. Cùng khám phá những công dụng tuyệt vời từ bia và học các dưỡng tóc bằng bia tươi trong bài viết dưới đây nhé.

Công dụng dưỡng tóc từ bia

cuc-bat-ngo-voi-cach-duong-toc-bang-bia-tuoiBia rất tốt cho mái tóc

Bia là một loại đồ uống được chế biến bằng cách lên men lúa mạch, chính vì vậy trong bia cũng có chứa một hàm lượng protein vô cùng dồi dào. Những dưỡng chất có trong bia giúp mái tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa tóc gãy rụng khá hiệu quả.

Ngoài ra, thành phần của bia tươi còn có nồng độ pH thấp, khi áp dụng lên mái tóc sẽ giúp siết chặt lớp cutin trên da đầu lại, nhờ vậy mà làm mái tóc đen và óng ả hơn.

Từ lâu, bia đã được sử dụng để dưỡng tóc và da. Có nhiều cách dưỡng tóc bằng bia, trong đó có cả sử dụng bia để gội đầu, xả tóc và ủ tóc.

Dầu gội đầu từ bia

cuc-bat-ngo-voi-cach-duong-toc-bang-bia-tuoiGội đầu với bia

Bạn có thể gội đầu với bia tươi nếu có thời gian nhé. Mỗi tuần khoảng 2 lần, bạn thực hiện cách dưỡng tóc bằng bia này. Dùng khoảng 300ml bia tươi, trộn đều với dầu gội đầu mà bạn thường dùng, sau đó áp dụng để gội đầu như bình thường. Nhớ xả lại thật sạch với nước nhé.

Xả tóc bằng bia

cuc-bat-ngo-voi-cach-duong-toc-bang-bia-tuoiDùng bia để xả tóc

Thay vì các loại dầu xả tóc sản xuất công nghiệp, có khả năng làm tóc óng mượt hơn nhưng lại không tốt cho tóc thì bạn có thể sử dụng bia tươi để chế loại dầu xả dưỡng tóc cho riêng mình. Lấy một cốc bia nóng, trộn với 1 thìa tinh dầu jojoba. Sau khi gội đầu thật sạch, bạn lấy hỗn hợp trên, thoa nhẹ nhàng và đều lên các lọn tóc. Massage da đầu khoảng 5 phút sau đó thì xả thật sạch với nước.

Ủ tóc với bia

cuc-bat-ngo-voi-cach-duong-toc-bang-bia-tuoiỦ tóc với bia

Ủ tóc là cách dưỡng tóc bằng bia mà nhiều người sử dụng nhất. Bạn chỉ cần gội sạch tóc và da đầu như bình thường. Sau đó lấy khoảng 300ml bia làm ướt tóc từ chân tóc tới ngọn tóc. Cuối cùng là ủ lại bằng khăn bông mềm trong khoảng 10 phút. Nhớ gội sạch lại da đầu 1 lần nữa bạn nhé.

Với bia, bạn đã có thể dưỡng tóc khỏe đẹp, hạn chế tình trạng rụng tóc một cách rất tốt rồi nhé. Tuy nhiên với tình trạng tóc rụng nhiều, bạn nên tìm kiếm một phương pháp chữa trị nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tham khảo một phương pháp trị rụng tóc tốt nhất TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cực bất ngờ với cách dưỡng tóc bằng bia tươi trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN