Phương pháp cấy tóc nữ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

0 comment

Trên khắp các diễn đàn thẩm mỹ nhiều chị em truyền tai nhau về phương pháp trị hói đầu cho nữ cực hiệu quả. Phương pháp cấy tóc nữ bằng công nghệ mô sinh học đã trở thành đề tài cực “hot” trong lĩnh vực điều trị rụng tóc hói đầu.

1. Cấy tóc nữ bằng phương pháp tự thân – đề tài được chị em bàn luận sôi nổi

Vấn đề rụng tóc hói đầu tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại khiến chị em mất tự tin về vẻ bề ngoài của mình. Nhất là trong cuộc sống hiện đại thì vấn đề này trở thành chuyện khiến không ít chị em đau đầu. Chỉ trong 1 thời gian ngắn phương pháp trị hói bằng công nghệ cấy tóc tự thân mô sinh học trở thành đề tài khiến các chị em bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn thẩm mỹ. Với nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh công nghệ cấy tóc nữ phương pháp tự thân. Vậy thực hư phương pháp này là gì và có hiệu quả ra sao?

cấy tóc nữ 1

Cấy tóc tự thân là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

2. Cấy tóc nữ bằng phương pháp tự thân là gì?

 Cấy tóc nữ bằng phương pháp tự thân là công nghệ sử dụng các nang tóc khỏe mạnh còn sống từ chính cơ thể khách hàng sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tách chúng thành nhiều nang tóc nhỏ hơn. Các nang tóc này sẽ được cấy tỉ mỉ vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn tại vùng hói và tiếp tục phát triển.

cấy tóc nữ 2

Cấy tóc tự thân trị hói đầu

Nang tóc tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng, đào thải, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

>>> Xem thêm: Có nên phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu không?

3. Cấy tóc nữ bằng phương pháp tự thân hiệu quả ra sao?

Cấy tóc tự thân công nghệ mô sinh học là công nghệ trị hói đầu tiên tiến và đã vượt qua sự kiểm định khắt khe và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Tại Việt Nam phương pháp cấy tóc trị hói cũng được nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn ứng dụng và được các chuyên gia về điều trị rụng tóc khuyên dùng.

cấy tóc nữ 3

Cấy tóc tự thân được tiến hành tại bệnh viện

Công nghệ cấy tóc nữ bằng phương pháp tự thân được các chuyên gia đánh giá cao về độ hiệu quả. Khác với các phương pháp truyền thống trước đây phương pháp này khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc mọc không đều, sợi thưa, sợi yếu, kém phát triển.

Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước chân tóc và đặt từ 3 – 4 đơn vị nang tóc ở sau chân tóc giúp phát huy tối đa mật độ tóc phát triển. Sau khi tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói chân tóc sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu tăng cường sản sinh collagen, sản sinh nguyên sợi bào, phân tách thân mới và nhanh chóng phát triển. Chỉ sau 8 – 12 tuần tóc được cấy đã phát triển toàn diện, vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày dặn, chắc khỏe, đẹp tự nhiên và không bị rụng trở lại.

phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không4

Tóc mới bao phủ vùng hói sau 8 – 12 tuần

Mách nhỏ chị em

Công nghệ cấy tóc tự thân mô sinh học hiện đang được ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Toàn bộ quy trình cấy tóc tại Kangnam được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Qúa trình cấy tóc nữ phương pháp tự thân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao tại Bệnh viện trong phòng vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ cấy tóc tự thân trị hói các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp cấy tóc nữ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN