Cách gội đầu bằng nước vo gạo giúp bạn giảm rụng tóc

0 comment

Tóc bị hư tổn bị sơ và trong tình trạng khô rất nghiêm trọng thay vì phải đến những trung tâm làm đẹp để dưỡng tóc hoặc mật một khoản tiền không nhỏ đầu từ vào các loại dầu gội cao cấp bạn có thể sử dụng nước vo gạo để phục hồi tóc hư tổn. Trong nước vo gạo có chữa lượng lớn vitamin B5 giúp trị rụng tóc bên cạnh đó còn làm tóc đem hơn trở nên bóng mượt hơn. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu cách gội đầu bằng nước vo gạo giúp giảm rụng tóc hiệu quả.

Cach-goi-dau-bang-nuoc-vo-gao

Cách gội đầu bằng nước vo gạo giúp bạn giảm rụng tóc

Với nước vo gạo, sau khi chắt lấy nước thứ hai hãy đổ nước vo gạo vào bình đậy kím. Sau 10 ngày khi thấy nước gạo trong bình có mùi thơm và hơi chua là có thể đem ra sử dụng. Lúc này nước gạo đã lên men thành chất axit loãng có tác dụng bảo vệ tóc.

Cach-goi-dau-bang-nuoc-vo-gao

Trong nước vo gạo có chữa lượng lớn vitamin B5 giúp tóc đem hơn trở nên bóng mượt hơn

Với loại dầu gội tự nhiên này sẽ giúp tăng quá trình chuyển đổi nước gạo nâng cao hàm lượng vitamin C. Đồng thời, cách này có khả năng lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng vitamin A và C giúp tóc óng mượt, vitamin B 5 giúp các tế bào sắc tố màu đen trở nên đen hơn, tóc khỏe hơn trị rụng tóc hiệu quả.

Cach-goi-dau-bang-nuoc-vo-gao

Khi gội đầu bằng nước vo gạo được ngâm bạn cần pha chế thêm một lượng nước ấm.

Khi gội đầu bằng nước vo gạo được ngâm bạn cần pha chế thêm một lượng nước ấm. khi nên xát nhẹ nước gạo đã pha chế lên chân tóc và gội lại bằng nước sạch. Áp dụng cách này 2 lần/tuần, mái tóc của bạn sẽ đen óng ả và khỏe mạnh.

Dau-goi-dau-bang-nuoc-vo-gao

Nước vo gạo chứa nhiều vitamin và một số khoáng chất làm tóc đe khỏe mạnh

Nước vo gạo chứa nhiều vitamin và một số khoáng chất như sắt, đồng với nhiều tác dụng làm tóc đem khỏe mạnh đồng thời cùng cấp các dưỡng chất kích thích tóc phát triển.

Tuy nhiên, những phương pháp trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa rụng tóc hữu hiệu nhất hiện nay tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách gội đầu bằng nước vo gạo giúp bạn giảm rụng tóc trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN