Giúp bạn gái thêm năng động với 5 kiểu tóc nữ đẹp

0 comment

Với các bạn gái ngoài mối quan tâm về váy vóc áo quần thì kiểu tóc cũng là mối bận tâm hàng đầu. Ngoài một kiểu tóc đảm bảo vẻ nữ tính thì nét năng động cũng được được các bạn ưu tiên để phù hợp với xã hội hiện đại. Vậy thì hãy cùng tham khảo 5 kiểu tóc nữ đẹp dưới đây để giúp bạn nữ chọn được kiểu tóc phù hợp và luôn năng động tươi mới nhé!

1. Tóc búi

Tóc búi luôn là kiểu tóc kinh điển giúp bạn nữ vừa có thể dịu dàng vừa năng động hơn rất nhiều. Tóc búi được các bạn nữ cách điệu cơ bản theo hai kiểu khác nhau. Một là búi củ tỏi gọn gàng, hai là tóc búi rối. Kiểu tóc này thích hợp cho mọi sự kiện vừa có thể đi dự tiệc mà vừa hợp với dã ngoại ngoài trời. Chính vì vậy mà các bạn nữ vô cùng yêu thích kiểu tóc này.

kiểu tóc nữ đẹp

Tóc búi rối

kiểu tóc nữ đẹp

 Cô nàng IU thật dễ thương với kiểu tóc búi củ tỏi này phải không?

kiểu tóc nữ đẹp

Tóc búi cách điệu thêm phần gáy tóc tết

2. Tóc tết

Tóc tết tạo cho bạn gái vẻ đẹp ngây thơ nhưng không hề điệu đà mà ngược lại rất năng động. Tóc tết có muôn vàn kiểu, nhiều bạn tết phần đuôi, tết rối có bạn lại chỉ tết hờ hững nửa đầu.

kiểu tóc nữ đẹp

kiểu tóc nữ đẹp

Hà Hồ cũng là sao nữ ưa chuộng kiểu tóc tết

3. Tóc đuôi ngựa

Chẳng có kiểu tóc nào đơn giản hơn kiểu tóc đuôi ngựa này. Chỉ cần một dây chun hoặc dây nơ buộc tóc, bạn nữ cột tóc mình lại rất gọn gàng và thoải mái chạy nhảy chẳng lo vướng víu hay rối tóc.

kiểu tóc nữ đẹp

 

kiểu tóc nữ đẹp

Tóc đuôi ngựa gọn gàng

4. Tóc ngắn

Năm 2014, xu hướng tóc ngắn hay còn gọi là  tóc bob bùng nổ hơn cả. Nếu như tóc ngắn mọi năm được tạo kiểu cầu kì, uốn đuôi, dập phồng… thì năm nay, tóc ngắn chỉ đơn giản là ngắn ngang vai và buông thả tự nhiên, kết hợp với mái lệch vuốt sang hẳn một bên. Kiểu tóc này giúp bạn nữ vừa dịu dàng lại vừa cá tính, có chút nổi loạn hay hay.

kiểu tóc nữ đẹp

kiểu tóc nữ đẹp

Tóc bob- xu hướng tóc 2014

5. Tóc dài buông rối

Chắc hẳn bạn nữ nào cũng sở hữu mái tóc dài, tuy nhiên chẳng cần kỳ công ngồi ở salon làm tóc xoăn theo lọn gọn gàng, bạn chỉ cần thả tóc tự nhiên, một chút rối rối sẵn có lại giúp bạn gái thêm “hoang dại”, thu hút ánh nhìn chẳng kém những kiểu tóc cầu kỳ khác. Nếu bạn nữ có mái tóc hơi rối bạn chỉ cần chải lại các lọn tóc và dùng ít gel xịt nhẹ nhàng để cố định mái tóc là đã có kiểu tóc hoàn hảo rồi đó.

kiểu tóc nữ đẹp

kiểu tóc nữ đẹp

Bạn cũng có thể biến tấu bằng chiếc khăn buộc đầu đơn giản thế này

Trên đây là 5 kiểu tóc nữ đẹp mà các bạn nữ có thể tham khảo để giúp mình vừa thật xinh đẹp vừa năng động mọi lúc mọi nơi chị em nhé!

Nguồn:trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp bạn gái thêm năng động với 5 kiểu tóc nữ đẹp trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN