Gội đầu bằng vỏ bưởi có trị rụng tóc nhanh chóng?

0 comment

Nhiều chị em vẫn thường mách nhau cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi. Tuy nhiên, thực hư hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Đâu mới là giải pháp giúp chị em có mái tóc dày, khỏe?

Gội đầu bằng vỏ bưởi có trị rụng tóc nhanh chóng?

Trong vỏ bưởi có chứa nhiều tinh dầu giúp tóc mềm, bóng mượt hơn – Đây chính là nghiên cứu từ nhiều chuyên gia nên điều này đã được xác định. Còn xét về khía cạnh gội đầu bằng vỏ bưởi có thể chống rụng tóc thì cho đến nay vẫn chưa có những công trình nghiên cứu chính thức.

goi-dau-bang-vo-buoi-co-tri-rung-toc-nhanh-chong7

Gội đầu bằng tinh chất vỏ bưởi chỉ có thể cho hiệu quả tóc mềm  mượt, không có tác dụng trị rụng tóc

Thực tế, phải kiên trì gội đầu bằng vỏ bưởi trong một thời gian dài chứ không chỉ đơn giản là gội một thời gian và dừng lại khi đã thấy tóc mềm, mượt hơn trước. Nhiều chuyên gia cũng cho rằng: Có thể sau khi gội đầu bằng vỏ bưởi, nhưng tinh chất có trong vỏ bưởi giúp cho mái tóc khỏe mạnh lên, hạn chế được gãy rụng chứ khó có thể trị rụng tóc do bệnh lý hoặc những thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì thế, cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi không thể cho kết quả nhanh chóng, thậm chí khó có thể mang lại hiệu quả như mong muốn ngay cả khi bạn thực hiện trong một thời gian dài.

Điều trị rụng tóc nhanh chóng bằng công nghệ sinh học

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của những phương pháp thẩm mỹ, công nghệ hiện đại đã mang đến nhiều cơ hội làm đẹp, trị rụng tóc nhanh chóng, không cần phẫu thuật. Đặc biệt, với công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có khả năng trị rụng tóc chỉ sau 1 liệu trình đã mang đến nhiều cơ hội cho mọi người, đặc biệt là chị em sở hữu mái tóc dày, khỏe mạnh hơn.

goi-dau-bang-vo-buoi-co-tri-rung-toc-nhanh-chong13

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám, trị rụng tóc cho bạn

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy để tạo ra những kích thích từ xung điện từ, gây ra những phản ứng vật lý vào tận sâu lỗ chân lông. Sự tác động này giúp cho hàng trăm nang tóc siêu nhỏ mở ra chỉ trong vòng 2 giây để tạo ra những dòng vận chuyển điện từ trong chốc lát nhằm bổ sung dưỡng chất vào tận sâu từng nang tóc, giúp cho quá trình mọc tóc diễn ra nhanh chóng hơn.

Chính những thành phần dinh dưỡng này sau khi được cấy vào da đầu, sẽ giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn, những tế bào gốc vì thế được duy trì, hình thành nang tóc mới, mọc đồng đều, nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Bằng việc kích thích những xung điện tạo ra phản ứng vật lý, hoàn toàn không bóc tách, cắt rạch, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp hoàn hảo cho bạn mái tóc đẹp, dày, không còn tình trạng rụng tóc.

Hãy trị rụng tóc nhanh chóng, hiệu quả bằng công nghệ hiện đại thay vì thực hiện bằng những phương pháp thủ công truyền thống, hiệu quả thấp, mất thời gian.

goi-dau-bang-vo-buoi-co-tri-rung-toc-nhanh-chong12

goi-dau-bang-vo-buoi-co-tri-rung-toc-nhanh-chong4

Hiệu quả trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn quan tâm đến công nghệ trị rụng tóc, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí trị rụng tóc tại thẩm mỹ viện Kangnam

» Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì được lâu dài không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gội đầu bằng vỏ bưởi có trị rụng tóc nhanh chóng? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN