Hà Thủ Ô trị rụng tóc hiệu quả

0 comment

“Mun cho xanh tóc, đ da – R nhau lên núi tìm Hà th ô”, câu nói này phn ánh công dng tuyt vi ca Hà Th ô đi vi sc khe nói chung, mái tóc nói riêng. Chính vì vy, mi người s dng Hà th ô tr rng tóc đem li hiu qu cao và an toàn.

>>Cách làm giảm rụng tóc tốt nhất cho bạn gái

>>Lựa chọn dầu gội đầu ngăn rụng tóc

Ha thu o tri rung toc hieu quaS dng Hà Th Ô đ đ tr rng tóc

Hà Thủ Ô, một loại củ được trồng trên các vùng núi phía Bắc Việt Nam, ngay từ thời xưa cha ông ta đã sử dụng Hà thủ ô như bài thuốc giúp tăng cường sinh lực, trong khi đó các bà, các mẹ sử dụng Hà thủ ô để chăm sóc mái tóc chắc khỏe.

Cách thức chế biến Hà th ô tr rng tóc khá cầu kỳ, đòi hỏi thời gian. Chữa rụng tóc bằng Hà Thủ ô, đòi hỏi phải sử dụng Hà thủ ô đỏ.

Bước 1Hà Th Ô đ ra sch, ct khúc. Đun Hà Th Ô cùng vi đu xanh và nước trng theo t l 1 kg Hà Th Ô, 100gram đu xanh, 2 lít nước.

Ha thu o tri rung toc hieu qua Mái tóc chc khe, hết gãy rng vi Hà th ô

Bước 2:  Đ la nh, đo đu tay đ hà th ô và đu chín đu. Nu cho đến khi hn hp gn cn thì ly hà th ô đem phơi khô.

Bước 3Ly nước hm còn li trong ni tm vào hà th ô, ri tiếp tc phơi cho khô. Hm tiếp 100 g đu đen và 2 lít nước vi hà th ô đã khô. Lp li thao tác đ 9 ln thì sao hà th ô khô đã qua chưng, phơi  trên cho nóng cho khô vàng.

Cui cùng: Xay hà thủ ô khô thành bột, dùng uống mỗi ngày 1 đến 2 lần, mỗi lần khoảng 15 g-20 g.

 Ha thu o tri rung toc hieu quaHà Th ô còn mang li sc khe cho người s dng

Mặc dù tr rng tóc từ Hà th ô khá kỳ công nhưng bạn sẽ không thất vọng với những công dụng mà nó mang lại cho mái tóc của bạn, không ch tr rng tóc hiu qu mà còn nuôi dưỡng mái tóc, giúp mái tóc chc khe.

Tuy nhiên, những phương pháp trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa rụng tóc hữu hiệu nhất hiện nay tại đây.

Nguhttps://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hà Thủ Ô trị rụng tóc hiệu quả trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN