Kì lạ chữa hói đầu cho nam giới bằng cách xăm tóc

0 comment

Hói đầu là một trong những mối lo ngại vô cùng lớn của đấng mày râu. Bởi lẽ đó, nhiều phương pháp chữa hói đầu đã được đưa ra. Trong số đó, có một cách khá kỳ lạ và thú vị được nhiều nam giới phương Tây sử dụng đó chính là xăm tóc. Cùng khám phá phương pháp đặc biệt này trong bài viết dưới đây nhé.

Theo nhiều nghiên cứu, nam giới sợ hói đầu còn hơn cả bệnh “bất lực”. Chính vì vậy, khi bị hói đầu, các quý ông của chúng ta đã tìm mọi cách để chữa trị, từ uống thuốc, đội tóc giả, cho tới các phương pháp cấy tóc hiện đại hơn. Tuy nhiên, có những phương pháp không mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, bên cạnh đó lại có những cách đòi hỏi chi phí lớn khiến cho các đấng mày râu lo càng thêm lo. Trên cơ sở đó, dịch vụ xăm tóc đã ra đời, giúp nam giới chữa hói đầu hiệu quả với chi phí tiết kiệm hơn hẳn.

Ông Watson và công nghệ xăm tóc do mình sáng chế ra

Phương pháp xăm tóc được Ian Watson – chủ thương hiệu xăm tóc ở Anh sáng lập ra. Ông cũng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xăm tóc đầu tiên trên thế giới. Người đàn ông này nảy ra ý tưởng chữa hói đầu bằng xăm tóc từ chính nhu cầu của bản thân mình. Năm 20, ông đã bị hói đầu do mắc bệnh rụng tóc quá nhiều. Quá thất vọng và tự ti về bản thân, Watson đã nhờ chị gái của mình dung bút bi chấm rất nhiều vết mực nên đầu để tạo thành một mái tóc giả. Tuy nhiên, vết mực nhanh chóng bị rửa trôi và để lộ da đầu bị hói của Watson.

Xăm tóc tạo nên mái tóc ngắn cho những nam giới bị hói đầu

Dựa trên ý tưởng ban đầu ấy, ông Watson đã cùng rất nhiều chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ xăm tóc như hiện nay. Dịch vụ này đã có mặt trên thế giới hơn 10 năm và cứ mỗi năm thu hút lượng khách tăng tới 20%. Giá của dịch vụ xăm tóc này hiện nay là khoảng 2000 bảng Anh (tương đương với khoảng gần 70 triệu VND). Mặc dù có giá tương đối cao nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn bởi so với những phương pháp hiện đại hơn, xăm tóc là cách chữa hói đầu tiết kiệm hơn cả.

Tất nhiên, cách che dấu tính trạng hói đầu này cũng có một số nhược điểm. Trước hết là không thể giúp người bị hói đầu có một mái tóc thật sự được mà chỉ có thể giúp họ có được mái tóc giống như vừa được cắt ngắn thôi. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ có thể giúp các đấng mày râu cải thiện tình trạng hói đầu còn với nữ giới, phương pháp này gần như không thể áp dụng. Vậy muốn chữa hói đầu thì phải làm sao?

Cải thiện hói đầu hiệu quả hơn bằng cấy tóc

Để trị rụng tóc, khắc phục tình trạng hói đầu, tóc rụng quá nhiều một cách nhanh chóng, an toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp cấy tóc. Với công nghệ hiện đại, các bác sĩ sẽ tái tạo lại phần tóc rụng, không mọc lại, kích thích mọc tóc và trả lại mái tóc dày, mượt tự nhiên cho bạn Đặc biệt, phương pháp này đảm bảo an toàn, không gây đau và hiệu quả lâu dài. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ này TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Kì lạ chữa hói đầu cho nam giới bằng cách xăm tóc
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kì lạ chữa hói đầu cho nam giới bằng cách xăm tóc trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN