Làm sao để trị dứt điểm bệnh rụng tóc nhiều?

0 comment

Rụng tóc quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn phản ánh tình trạng sức khỏe toàn cơ thể, khiến khổ chủ lo lắng và bất an. Thực tế nhiều người đã áp dụng các phương pháp trị rụng tóc nhưng không mang lại hiệu quả như ý muốn. Vậy làm sao trị dứt điểm bệnh rụng tóc nhiều để có được kết quả tối ưu nhất?

lam-sao-tri-dut-diem-tinh-trang-rung-toc

Làm sao để trị dứt điểm bệnh rụng tóc nhiều?

Mỗi sợi tóc đều tăng trưởng từ nang tóc, khi nang tóc bị xơ cứng và co rút lại, tóc sẽ yếu dẫn đến gãy rụng. Nếu bị rụng tóc mà không kịp thời điều trị, các nang tóc sẽ dần trở nên thoái hóa, tóc mới không thể mọc lại được trên các nang tóc xơ cứng này sẽ dẫn đến hiện tượng hói đầu).

“Mắt xích” quan trọng để ngăn chặn dứt điểm rụng tóc

Bệnh rụng tóc được gây nên từ một sự thay đổi nội tiết tố testosterone chuyển hoá thành Hormone Dihydrotestosterone (gọi tắt là DHT). Nồng độ DHT tăng cao làm tăng tiết bã nhờn xung quanh nang tóc, khiến cho nang tóc hô hấp kém, gây tắc nghẽn sự phát triển của tóc mới dẫn đến tình trạng rụng tóc.

lam-sao-tri-dut-diem-tinh-trang-rung-toc1

Chặn DHT – Giải pháp đẩy lùi bệnh rụng tóc hiệu quả

Với những nang tóc đã rụng mà tóc mới không mọc lại sau một thời gian nhất định sẽ bị teo, quá trình hói đầu xuất hiện như một hậu quả tất yếu. Theo các chuyên gia, 90% nguyên nhân rụng tóc vì tăng nồng độ DHT, vì vậy trị rụng tóc bằng cách giảm nồng độ DHT chính là “mắt xích” quan trọng điều trị dứt điểm bệnh rụng tóc. Thậm chí, kiểm soát được nồng độ DHT có thể “làm chậm”cả quá trình hói đầu do di truyền tự nhiên gây nên.

Công nghệ sinh học ngăn chặn triệt để tác động của DHT trị dứt điểm bệnh rụng tóc

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm kiểm soát tốt nhất nồng độ DHT trong máu giúp giảm tối đa chất nhờn và tạo sự thông thoáng cho nang tóc. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Công nghệ sinh học có trị rụng tóc được dứt điểm không?

Công nghệ sinh học trị dứt điểm bệnh rụng tóc nhiều

Đặc điểm nổi bật của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là khả năng kích thích tóc mọc nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài. Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần thiếu hụt của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin….Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, collagen, nguyên sợi bào, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên.

Là giải pháp điều trị không phẫu thuật, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hoạt động khoa học theo quy trình bài bản, tuần tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau điều trị không có hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ nào ngoài mong muốn. 

cay-toc22-300x152

Công nghệ sinh học giúp mái tóc dày mượt trở lại

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được đánh giá là giải pháp hoàn hảo, khắc phục triệt để bệnh rụng tóc nhiều, hiện đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận và áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Để được tìm hiểu cụ thể về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM:

» Trị dứt điểm bệnh rụng tóc nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ sinh học

» Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học duy trì được lâu dài không?

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để trị dứt điểm bệnh rụng tóc nhiều? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN