Liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học dành cho người hói đầu

0 comment

Hói đầu không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng gây mất thẩm mỹ và đem lại sự mặc cảm, tự ti cho người bệnh. Cùng tìm hiểu liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học hiệu quả nhất hiện nay giúp người bị hói đầu lấy lại tự tin và có mái tóc dày, khỏe tự nhiên.

Liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học dành cho người hói đầu

Hói đầu là bệnh khó chữa do nhiều nguyên nhân

Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng hói đầu. Có những người bị hói bẩm sinh, do di truyền hoặc do rụng tóc bệnh lý. Thông thường, người ta điều trị hói đầu bằng cách dùng các loại thuốc kích thích mọc tóc hoặc đội tóc giả. Nhưng với người bị hói nặng và lâu năm, thì việc làm cho tóc mọc lại là điều dường như không thể. Bên cạnh đó, tóc giả lại rất bất tiện và trông khô cứng, mất tự nhiên. Vì vậy, một phương pháp thẩm mỹ ra đời đem lại sự tự tin cho người bị hói, đó là cấy tóc bằng mô sinh học. 

Liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học là gì?

Cấy tóc bằng mô sinh học phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng hói đầu thông qua việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gay để cấy vào), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dầy, đẹp tự nhiên.

 

Liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học dành cho người hói đầu

Cầy tóc mô sinh học trị hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống cấy vào vùng da bị hói

Đây là phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất dành cho những người bị chứng hói đầu một phần trong thời gian dài. So với phương pháp cấy tóc kiểu truyền thống, thì liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học giúp bệnh nhân có được mật độ và khối lượng tóc dày dặn hơn trong một thời gian ngắn hơn và tóc cũng mềm mại mượt mà hơn.

Cấy tóc bằng mô sinh học được thực hiện như thế nào?

Với phương pháp cấy tóc này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (thường lấy vùng nhiều tóc và khỏe mạnh sau gáy). Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tách, tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn. Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy. 

Video cấy tóc bằng mô sinh học tại BVTM Kangnam

Tiếp đó, bác sĩ sẽ lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được thực hiện sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc sẽ được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch và được cố định chắc chắn, tạo độ vững chắc cho nang tóc có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Hiệu quả của liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học

Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

Liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học dành cho người hói đầu

Kết quả cấy tóc của khách hàng Kangnam

Ngoài ra, công nghệ cấy tóc mô sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối, những nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài.

Hiện nay, công nghệ này được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp hàng trăm khách hàng xua tan mọi nỗi lo hói đầu. Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu pháp cấy tóc bằng mô sinh học dành cho người hói đầu trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN