Lựa chọn giải pháp giảm tóc gãy rụng hiệu quả như thế nào?

0 comment

Tình trạng tóc gãy rụng chính là điều mà rất nhiều người lo lắng nhất là vào mùa đông khi thời tiết bắt đầu se lạnh và hanh khô nhiều hơn thì cũng chính là lúc mái tóc bị rụng nhiều nhất. Vậy làm thế nào để giảm tóc gãy rụng hiệu quả bạn đã biết chưa? 

Lựa chọn giải pháp giảm tóc gãy rụng hiệu quả như thế nào?

Lựa chọn giải pháp nào để giảm hiện tượng tóc gãy rụng là băn khoăn của rất nhiều người

Bình thường, chúng ta cũng mất đi khoảng 40-120 sợi tóc mỗi ngày (phụ thuộc vào số lượng tóc bạn có, tuổi tác và chu kỳ phát triển của tóc). Người tóc dày có khuynh hướng rụng nhiều hơn những ai sở hữu mái tóc mỏng. Nhiều chị em phụ nữ cũng rụng tóc nhiều hơn vào mùa đông, tóc trở nên khô xơ và dễ gãy rụng. Theo giáo sư Phạm Văn Hiển, Chủ tịch Hội da liễu quốc gia, tình trạng này hoàn toàn có thể phòng tránh, điều trị.

Giảm tóc gãy rụng bằng phương pháp dân gian

Các phương pháp dân gian như dùng bồ kết, chanh, các loại lá dân gian kết hợp để trị rụng tóc chỉ có tác dụng hạn chế 1 phần tóc gãy rụng chứ không cho kết quả tối ưu . Hơn nữa, áp dụng những phương pháp này bạn phải mất khá nhiều thời gian mới có tác dụng đôi chút. Số còn lại thì hoàn toàn không có tác dụng. Điều này khiến nhiều người rất chán nản mà không biết nên làm gì.

Lựa chọn giải pháp giảm tóc gãy rụng hiệu quả như thế nào?

Giảm tóc gãy rụng bằng bồ kết

Giảm tóc gãy rụng bằng thuốc

Không ít người sử dụng các biện pháp dân gian không thành công đã quay sang tìm mua các loại thuốc trị rụng tóc. Nhưng không phải ai cũng có tác dụng với những loại thuốc này. Thuốc trị rụng tóc ngoài tác dụng giữ tóc còn có tác dụng kích thích mọc tóc. Các loại thuốc uống trị rụng tóc hay kích thích mọc tóc thường có tác dụng phụ là kéo theo sự “rậm rạp” của các vùng lông trên cơ thể. Một số người đã phát hoảng khi phát hiện lông tay, lông chân hay một số vùng khác trên cơ thể bỗng nhiều lông lên trông thấy.

Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học hiện đại

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của y học, chứng rụng tóc có thể được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng bằng công nghệ sinh học. Công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Lựa chọn giải pháp giảm tóc gãy rụng hiệu quả như thế nào?

Công nghệ sinh học được đánh giá là giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Việc kết hợp công nghệ điện di Mesotherapy với tế bào gốc vào điều trị rụng tóc sẽ giúp vận chuyển 99% tế bào gốc vào trong lớp tế bào dưới cùng trong kênh tế bào, tạo điều kiện cho các tế bào gốc được cấy vào tận nang lông mà không bị phá hủy bởi lực nén hoặc nhiệt độ cao. Sau khi các sản phẩm tế bào gốc tự thân được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tế bào gốc trong điều trị rụng tóc là đưa được sản phẩm tế bào gốc nguyên vẹn vào tận vùng tóc cần điều trị. Tế bào gốc được triết xuất từ chính cơ thể người được điều trị nên hoàn toàn không gây dị ứng cho cơ thể đồng thời cũng giúp duy trì kết quả lâu dài. Ngoài ra, phương pháp này được thực hiện theo cách gây tê tại chỗ nên ít gây tổn thương, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật,

Kết quả trị rụng tóc của khách hàng Kangnam

Hiện tại BVTM Kangnam là đơn vị được chuyển giao công nghệ sinh học trị rụng tóc của Mỹ tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước có tay nghề cao. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 1900 6466 để được tư vấn.

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lựa chọn giải pháp giảm tóc gãy rụng hiệu quả như thế nào? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN