Mách bạn cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

0 comment

Rụng tóc là một trong những vấn đề mà nhiều người phải đối mặt. Áp dụng các phương pháp trị rụng tóc tại nhà như uống thuốc, gội đầu bằng muối biển…có thể giúp bạn tiết kiệm về chi phí, thời gian, nhưng hiệu quả trị rụng tóc không cao. Theo các chuyên gia và nhận định của khách hàng thì phương pháp trị rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

Công nghệ sinh học trị rụng tóc đã được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ này, và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mách bạn cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Rụng tóc luôn là nỗi lo của nhiều người 

Công nghệ trị rụng tóc bằng sinh học – trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay 

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình tóc mọc trở lại.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Mách bạn cách trj rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Thiết bị Mesotheraphy được sử dụng điều trị rụng tóc

Dựa dựa trên nguyên nhân rụng tóc, nguyên lý hoạt động của các thiết bị với cách thức thực hiện bài bản, tuần tự và khoa học, điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp điều trị nhanh, sau điều trị không có hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn. Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả lâu dài. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng…

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được tiến hành theo quy trình chuẩn, từ việc thăm khám tư vấn, xác định vùng điều trị, làm sạch vùng da điều trị rồi mới bắt đầu cung cấp dưỡng chất cho nang tóc, giúp phục hồi tóc nhanh chóng.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, bạn có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY. Hoặc có thể gọi điện đến hotline 1900 6466 để được chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN