Mặt nạ dưỡng ẩm tự nhiên cho tóc

0 comment

Dưới cái nắng oi bức của mùa hè, tóc của chúng ta rất dễ bị yếu, trở nên xơ dối và rụng. Việc chăm sóc tóc, tăng cường sử dụng kem dưỡng ẩm cho tóc là điều nên làm như là phương pháp phòng ngừa và trị rụng tóc. Với việc sử dụng các phương pháp tự nhiên để chăm sóc tóc là một cách hữu hiệu giúp tóc khỏe mạnh căng tràn sức sống.

Mat na duong am tu nhien cho tocViệc chăm sóc tóc, tăng cường sử dụng kem dưỡng ẩm cho tóc là điều nên làm như là phương pháp phòng ngừa và trị rụng tóc

Lòng đỏ trứng

Sau khi gồi đầu xong chúng ta có thể dung lòng đỏ trứng gà đánh sủi bọt sau đó quyết lên tóc. Massage nhẹ trong vòng trong 20 phút. Sau đó gội lại bình thường bằng dầu gội và nước. Lưu ý, sử dụng lòng đỏ trứng nếu không được vệ sinh sạch sẽ gây mùi rất khó chịu. Vì vậy, bạn nên có chiếc khăn choàng nhằm bảo vệ quần áo và tránh làm lòng đỏ trứng rơi ra gây mấy vệ sinh.
Bia

Mat na duong am tu nhien cho tocBia chữa rất nhiều protein giúp tóc trở nên mượt mà

Trước khi gội dầu bạn có thể xoa bia tươi lên tóc, Cùng với việc đắp mặt nạ dưỡng tóc bằng bia chúng ta có thể massage để tăng giúp các dưỡng chất trong bia thâm sâu vào tóc. Đồng thời với việc massage có tác dụng giúp lưu thông máu nuôi tóc làm sợi tóc khỏe mạnh hơn.

Cà chua

Mat na duong am tu nhien cho tocCà chua có rất nhiều vitamin A giúp cải thiện tình trạng xơ dối của tóc

Cà chua có rất nhiều vitamin A giúp cải thiện tình trạng xơ dối của tóc làm tóc trở nên khỏe mạnh. Xay mịn cà chua thành dung dịch mềm, xoa trộn lên tóc, giữ trong 15- 20 phút. Sau đó bạn gội lại bằng nước ấm.

Mat na duong am tu nhien cho tocTrà hoa cúc có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tình trạng xơ dối của tóc

Trà hoa cúc

Trà hoa cúc ngoài là một loại đồ uống được nhiều người ưa thích thì còn có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tình trạng xơ dối của tóc. Đun sôi một lít nước và thả vào ba túi trà hoa cúc.  Hãy để nguội trong năm phút, cho vào tủ lạnh làm mát. Sau đó, xịt lên tóc cho ướt và để khô tự nhiên.

Trên đây là những cách chăm sóc tóc khỏe đẹp tự nhiên, các bạn có thể tham khảo thêm để biết cách chăm sóc tóc hiệu quả.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt nạ dưỡng ẩm tự nhiên cho tóc trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN