Mẹo gội đầu ngăn rụng tóc hiệu quả

0 comment

Rất nhiều người suy nghĩ rằng gội đầu không liên quan gì đến tình trạng tóc rụng hay phương pháp trị rụng tóc. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm. Hãy tham khảo một số mẹo gội đầu sau đây giúp bạn hạn chế được số lượng tóc rụng khi gội và ngăn rụng tóc hiệu quả.

>> Mẹo bỏ túi giúp các mẹ giảm tóc rụng sau khi sinh

>> 5 loại dầu gội đầu trị rụng tóc từ thiên nhiên

meo goi dau ngan rung toc hieu qua

Gội đầu đúng cách giúp giảm tình trạng tóc rụng

Chọn dầu gội đầu phù hợp

Độ ph từ 4,5 đến 5,5 là môi trường tốt cho tóc pháp triển. Khi độ ph cao, các lớp tế bào trong biểu bì sẽ dày lên và căng ra dẫn đến tình trạng tóc bị khô và cứng. Do vậy, bạn nên chú ý khi lựa chọn dầu gội đầu cho mái tóc của mình nhé!

meo goi dau ngan rung toc hieu qua1

Lựa chọn dầu gội đầu có độ ph phù hợp

Số lần gội đầu

Không phải cứ gội đầu thường xuyên là tốt cho da đầu và tóc. Bạn nên cách 2 ngày gội đầu 1 lần, như thế sẽ rất tốt cho tóc và da đầu đấy. Đừng để da đầu và tóc quá bẩn, đây sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn nấm phát triển.

meo goi dau ngan rung toc hieu qua2

Gội đầu thường xuyên không tốt cho tóc và da đầu

Massage da đầu và tóc

Trong lúc gội đầu, không nên sử dụng móng tay để cào mạnh phần da đầu, như thế sẽ làm tổn thương da.  Bạn nên dùng phần thịt ở ngón tay để massage da đầu, như thế vừa lưu thông máu tốt đồng thời giúp bạn thư giãn hơn, ngăn rụng tóc hiệu quả.

meo goi dau ngan rung toc hieu qua5

Massage da đầu nhẹ nhàng trong lúc gội

Lưu ý:

– Không nên chải đầu khi tóc còn ướt. Khi tóc đang ướt sẽ mềm và yếu vì thế chải đầu sẽ khiến tóc rụng nhiều hơn đấy.

– Nếu bạn có thói quen vắt kiệt nước hay quay tóc sau khi gội đầu, hãy từ bỏ thói quen không tốt này cho tóc. Chỉ nên sử dụng khăn mềm để lau khô tóc và đợi tóc khô một cách tự nhiên.

meo goi dau ngan rung toc hieu qua4

Không nên vắt kiệt nước trên sau khi gội đầu

Việc gội đầu đúng cách cũng là một trong những cách trị rụng tóc đơn giản giúp bạn có một mái tóc khỏe mạnh hơn. Vì thế, bạn không nên bỏ qua bất kỳ bước thực hiện nào đã nêu ở trên nhé!

Tuy nhiên, những phương pháp trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi thời gian điều trị hết sức lâu dài. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những biện pháp này không thể cho kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, mời bạn tham khảo phương thức chữa rụng tóc hữu hiệu nhất hiện nay tại đây.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹo gội đầu ngăn rụng tóc hiệu quả trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN