Một số lời khuyên hữu ích từ chuyên gia giúp bạn cấy tóc đạt hiệu quả

0 comment

Cấy tóc là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn tự tin và yêu đời hơn. Tuy nhiên, để cấy tóc đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên ghi nhớ những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia ngay dưới đây!

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, trước khi đi cấy tóc bạn cần lưu ý những điều sau đây:

1. Chú ý thời điểm nên đi cấy tóc

Nhiều người khi thấy bị tóc rụng hói đầu chỉ nghĩ đơn giản “một ngày nào đó” tóc sẽ mọc trở lại. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với một vài trường hợp khi bị rụng tóc hói đầu vì làm việc căng thẳng, sử dụng sản phầm dưỡng tóc không phù hợp,… khi thay đổi tóc sẽ mọc trở lại. Còn với nhiều người, tóc bị rụng, hói trong thời gian dài mà không thấy mọc lại bạn cần thực hiện cấy tóc ngay nếu không muốn mất ăn mất ngủ với nó. Những trường hợp cụ thể đó là:

thuoc-moc-toc-tri-hoi-dau-hair-by-revitalash-1

Bị hói đầu thành từng mảng lớn

– Bị hói đầu thành từng mảng lớn

– Tóc mọc ít, mọc chậm, mọc không đều

– Tóc mọc chậm do bệnh lý, di truyền, rối loạn nội tiết tố

– Lượng tóc gẫy rụng nhiều ở những vùng đặc biệt như trán, giữa đầu hoặc đỉnh đầu

– Đã từng đi cấy tóc nhưng hiệu quả đạt được không cao

2. Lựa chọn phương pháp cấy tóc phù hợp

Trước khi thực hiện cấy tóc, bạn cần chú ý lựa chọn giải pháp phù hợp với tình trạng tóc của mình. Nên tìm hiểu thật kỹ phương pháp cấy tóc đã được cơ quan chức năng kiểm định và chứng nhận hay chưa. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp tới các địa chỉ làm đẹp uy tín để hiểu biết về phương pháp cấy tóc đó đã.

cay toc tai tham my vien kangnam

Cấy tóc là phương pháp điều trị rụng tóc hói đầu hiệu quả

Hiện nay, cấy tóc tự thân là giải pháp trị rụng tóc hói đầu hiệu quả nhất. Phương pháp này sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gay để cấy vào), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dầy, đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ điều trị rụng tóc được đánh giá cao và là bước tiến dài trong ngành Y khoa thẩm mỹ. Không chỉ giúp tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể.

Sau khi cấy tóc, vùng da bị hói, tóc rụng nhiều sẽ được thay thế bằng các sợi tóc mới, nhanh chóng lấp đầy khoảng trống, sợi tóc chắc khỏe, cải thiện mật độ tóc, cho mái tóc mềm mại tự nhiên.

3. Lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín

Trước khi thực hiện cấy tóc bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa điểm, cơ sở thẩm mỹ chất lượng, đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có bác sĩ chuyên khoa cấy tóc giỏi, giàu kinh nghiệm hay không. Bởi tất cả những yếu tố này sẽ quyết định tới hiệu quả cấy tóc của bạn. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ làm đẹp trên website, vào diễn đàn thẩm mỹ để tìm hiểu phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ cấy tóc tại địa chỉ làm đẹp đó.

hói đầu

Kết quả cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ cấy tóc rất uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, khách hàng cấy tóc sẽ được áp dụng công nghệ cấy tóc mới và hiện đại nhất (cấy tóc tự thân), được các chuyên gia có tay nghề cao khéo léo thực hiện, giúp bạn có được mái tóc dày, đều mà mềm mượt nhất. Chỉ từ 3-5 giờ cấy tóc tại Kangnam vùng da bị hói, tóc rụng nhiều của bạn  sẽ được thay thế bằng các sợi tóc mới, chắc khỏe vàmềm mại tự nhiên.

Trên đây là những lời khuyên rất hữu ích của chuyên gia để giúp bạn cấy tóc đạt hiệu quả tối ưu nhất. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc về dịch vụ cấy tóc, bạn có thể gọi tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn cụ thể.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một số lời khuyên hữu ích từ chuyên gia giúp bạn cấy tóc đạt hiệu quả trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN