Nam giới hói đầu có nguy cơ cao bị ung thư tuyến tiền liệt

0 comment

Hói đầu là bệnh lý xuất hiện chủ yếu ở nam giới, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn báo hiệu cho tình trạng sức khỏe của mỗi người. Một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nam giới hói đầu có nguy cơ cao bị ung thư tuyến tiền liệt nếu không điều trị kịp thời.

nam-gioi-hoi-dau-co-nguy-co-cao-bi-ung-thu-tuyen-tien-liet (3)

Hói đầu là bệnh lý xuất hiện chủ yếu ở nam giới

Michael Cook ở Viện Ung thư Quốc gia Mỹ, đồng tác giả công trình nghiên cứu đã lưu ý rằng, những phát hiện này không chứng minh mối quan hệ nhân quả, nhưng trong tương lai chứng hói đầu ở nam giới có thể sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc phát hiện nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Từ năm 1993 đến 2001, nghiên cứu được thực hiện trên gần 40.000 nam giới có độ tuổi khác nhau từ 55 đến 74, kết quả chỉ ra rằng, có đến 18% nam giới bị hói đầu ở độ tuổi 45. Trong giai đoạn từ 2006 -2008, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra hơn 1100 người tham gia được chẩn đoán là ung thư tuyến tiền liệt và có đến gần 600 người bị bệnh ở thể xâm lấn.

nam-gioi-hoi-dau-co-nguy-co-cao-bi-ung-thu-tuyen-tien-liet (2)

Nam giới hói đầu có nguy cơ cao bị ung thư tuyến tiền liệt

Nghiên cứu này cũng cho thấy, nam giới thường bị hói đầu ở phía trước, xung quanh đỉnh đầu có nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt thể xâm lấn cao hơn 38% so với những người bị hói.

Theo tiến sĩ Charles Ryan ở ĐH California, San Francisco, Mỹ cho biết bệnh lý hói đầu ở nam giới là kết quả của sự tích lũy, tiếp xúc kéo dài với testosterone trên da, nếu không được điều trị sớm sẽ rất dễ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc điều trị bệnh hói đầu cũng không còn là vấn đề lớn. Cấy tóc mô sinh học ra đời, đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong giải pháp chữa hói đầu hiện nay. Kỹ thuật này không chỉ giúp phục hồi tóc mà còn làm cho tóc mọc trở lại khỏe mạnh, dày, đẹp tự nhiên, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

nam-gioi-hoi-dau-co-nguy-co-cao-bi-ung-thu-tuyen-tien-liet (4)

Kỹ thuật cấy tóc mô sinh học hiện đại chữa hói đầu hiệu quả

Ở kỹ thuật cấy tóc mô sinh học, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy các nang tóc khỏe mạnh của chính người hói đầu, sử dụng phân tích cẩn thận từng sợi tóc và cấy vào khu vực bị hói, kích thích cơ chế mọc tự nhiên của tóc.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc chữa  hói đầu sớm để tránh những nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Khi phát hiện ra dấu hiệu bị rụng tóc, hãy đến gặp bác sĩ ngay để được tư vấn và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

nam-gioi-hoi-dau-co-nguy-co-cao-bi-ung-thu-tuyen-tien-liet (1)

Kết quả chữa hói đầu bằng cấy mô sinh học

Nếu bạn còn bất kỳ một thắc mắc nào về chữa hói đầu, rụng tóc bằng cấy mô sinh học, có thể gọi ngay đến số 1900 6466 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tư vấn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

» Cận cảnh quy trình chữa hói đầu bằng cấy tóc mô sinh học

» Kết quả trị hói đầu bằng cấy tóc mô sinh học duy trì được lâu dài không?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới hói đầu có nguy cơ cao bị ung thư tuyến tiền liệt trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN