Nguyên nhân tóc rụng quá nhiều

0 comment

Mái tóc là gốc con người, do đó luôn cần sự chăm sóc nhẹ nhàng và tinh tế dành cho mái tóc, nhưng nếu có dấu hiệu của sự rụng tóc, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm phương pháp điều trị trước khi để bệnh rụng tóc vượt tầm kiểm soát. Vậy tóc rụng quá nhiều là do đâu?

>>Cách trị rụng tóc nhiều bằng phương pháp cấy tóc

>>Thuốc nam trị rụng tóc an toàn, hiệu quả

Nguyen nhan toc rung qua nhieuCần tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc trước khi điều trị

Mái tóc đối với mọi người là sự thể hiện cá tính, tính cách cũng như địa vị xã hội. Do đó, chỉ cần nhìn qua mái tóc người đối diện cũng biết bạn là ai. Luôn cần một sự chăm sóc đặc biệt dành cho mái tóc.

Tóc rụng quá nhiều thực sự là điều đáng lo ngại, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân trước khi lựa chọn phương pháp điều trị rụng tóc, không nên vội vàng áp dụng bất kỳ một phương pháp điều trị nào nếu bạn chưa biết nguyên nhân rụng tóc.

Nguyên nhân rụng tóc bao gồm:

1. Yếu tố di truyền

Đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tóc rụng quá nhiều. Nếu như người thân của bạn có tiền sử bị rụng tóc thì chắc chắn tới 80% bạn bị rụng tóc vì yếu tố di truyền.

2. Yếu tố thần kinh

Nếu như bạn liên tục bị căng thẳng, mệt mỏi, chán nản, tâm trạng buồn bực thì đây cũng là nguyên nhân gây ra bệnh rụng tóc.

Nguyen nhan toc rung qua nhieuCó nhiều yếu tố dẫn đến rụng tóc nhiều

3. Chế độ ăn uống, làn việc, ngủ nghỉ

Làm việc quá nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng, hay thức khuya hoặc dùng chất kích thích như rượu, cần sa, thuốc lá, cà phê…là nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc.

4. Yếu tố môi trường

Nắng, gió, bụi bẩn hằng ngày khiến mái tóc bị hư tổn và dẫn tới tình trạng rụng tóc

5. Dùng dầu gội dầu và sản phẩm dưỡng tóc không đúng hoặc lạm dụng

Nhiều chị em hay thay đổi dầu gội đầu thường xuyên, hay làm tóc như làm xoăn, duỗi, nhuộm khiến mái tóc hư tổn, không thể hồi phục, thiếu dưỡng chất và dẫn đến rụng tóc hàng loạt

Ngoài những nguyên nhân kể trên còn nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tóc rụng quá nhiều.

Cách ngăn ngừa và điều trị:

Nguyen nhan toc rung qua nhieuTrị rụng tóc vĩnh viễn bằng công nghệ sinh học

Thực hiện lối sống lành mạnh, chế độ làm việc, nghỉ ngơi khoa học

Thường xuyên chăm sóc mái tóc với mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên đảm bảo an toàn và mang lại mái tóc chắc khỏe, như mặt nạ nha đam…

Khi mái tóc thực sự lên tiếng với biểu hiện tóc rụng quá nhiều, cách tốt nhất để trị rụng tóc hiệu quả và tận gốc là bạn nên áp dụng công nghệ sinh học, trị rụng tóc tận gốc, an toàn, mang lại mái tóc chắc khỏe, mềm mượt và ỏng ả.

Khi có nhu cầu chữa rụng tóc, chị em hãy tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và trị rụng tóc vĩnh viễn bằng công nghệ sinh học.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân tóc rụng quá nhiều trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN