Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học

0 comment

Đối với nam giới ở độ tuổi trung niên, hói đầu là tình trạng phổ biến thường gặp gây mất thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng hói đầu? Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về công nghệ cấy tóc mô sinh học – giải pháp điều trị tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng rụng tóc. Dưới đây là những điều bạn cần biết về trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học.

[1] Công nghệ cấy tóc mô sinh học là gì?

Công nghệ cấy tóc mô sinh học được coi là bước đột phá trong ngành Y khoa về điều trị rụng tóc. Phương pháp này tách bỏ các nang lông vẫn còn hoạt động chắc khỏe riêng rẽ ra khỏi da đầu, trong đó có khoảng 1-4 sợi tóc. Các nang lông sau đó được cấy ghép vào vùng bị hói của bệnh nhân. Chúng bám chắc vào da đầu, kích thích tóc phát triển và mọc trở lại như bình thường.

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học1

Công nghệ cấy tóc mô sinh học lấy những nang tóc cũ để ghép vào vùng bị hói

Việc cấy tóc đòi hỏi sự tỉ mỉ của bác sĩ để có thể sắp xếp các sợi tóc thật đều, đúng hướng mọc tự nhiên của tóc, được cố định chắc chắn và mọc bình thường.

[2] Trị hói đầu bằng cấy tóc mô sinh học có đau không?

Kỹ thuật cấy tóc mô sinh học hầu như không gây đau đớn gì cả do trước khi thực hiện cấy tóc, bác sĩ đã tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có bất cứ khó chịu nào. Vùng da sau khi cấy tóc có thể sẽ hơi rát một chút nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bác sĩ sẽ chỉ định thuốc giảm đau để làm giảm bớt khó chịu một cách tối đa.

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học2

Quá trình cấy tóc hoàn toàn không có bất cứ cảm giác khó chịu nào

[3] Liệu phẫu thuật cấy tóc có an toàn không?

Theo các chuyên gia,tất cả các cuộc phẫu thuật cấy tóc đều rất an toàn khi được thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Nó được xem là thủ tục phẫu thuật tương đối nhỏ với rủi ro tối thiểu. Phẫu thuật hoàn toàn không gây xâm lấn vào tĩnh mạch hoặc trong cơ mà chỉ tác động gắn kết các nang tóc vào vùng da bên ngoài.

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học3

Phẫu thật cấy tóc đảm bảo an toàn, chỉ tác động gắn kết các nang tóc vào vùng da mới

[4] Khi nào các nang tóc mới cấy sẽ bắt đầu phát triển?
Thông thường phải mất từ ​​3-5 tháng sau khi phẫu để các nang tóc cấy bắt đầu mọc tóc mới. Kết quả sẽ khác nhau từ một chút tùy theo cơ địa mỗi người và có thể mất đến 12 tháng để các nang lông phát triển hoàn toàn.

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học4

Kết quả sau 5 tháng cấy tóc tại bệnh viện Kangnam

[5] Trị hói đầu được chỉ định cho những trường hợp nào?

Đa sỗ mọi người đều nghĩ cấy tóc có thể áp dụng được cho tất cả các trường hợp, tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp cấy tóc mà chỉ cho một số trường hợp sau đây:

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học5

Cấy tóc không áp dụng cho những trường hợp bị trọc đầu, rụng hết tóc

  • Khách hàng đủ 18 tuổi vì lúc này tóc mới hoàn toàn phát triển hết
  • Tình trạng chưa đến mức rụng hết tóc vì các nang tóc phải được lấy trực tiếp trên da đầu
  • Tóc phải còn 50%
  • Không áp dụng cho trường hợp bị sẹo, các bệnh da đầu khiến cho tóc rụng.

[6] Tóc sau khi cấy có bị rụng không?

-Phần tóc được cấy là tóc tự thân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm các nang lông mới sẽ phát triển bình thường như tóc cũ và không có tình trạng bị rụng.

-Kết quả sau khi tthaarm mỹ sẽ rất tụ nhiên, tóc mọc đều, đẹp và dày trở lại.

[7] Phẫu thuật cấy tóc có bị biến chứng gì không?

Một số biến chứng cóthể xảy ra khi cấy tóc như nhiễm trùng, bị sẹo. Tuy nhiên những rủi ro đó rất hiếm khi xảy ra và hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu như bạn thực hiện cấy tóc ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ chuyên sâu và công nghệ hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn có thể đảm bảo quá trình cấy tóc diễn ra an toàn với hiệu quả tối ưu. Dưới tay nghề chuyên sâu của bác sĩ tại Kangnam và sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại, hàng nghìn ca cấy tóc đã được thực hiện thành công tại Kangnam.

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học6

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học7

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng tóc hói, hãy để bác sĩ Kangnam thăm khám trực tiếp và điều trị hoặc gọi tới tổng đài 19006466 nếu như bạn vẫn còn câu hỏi thắc mắc, các chuyên viên sẽ tư vấn giải đáp cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN