Những điều nên tránh để có được mái tóc khỏe đẹp

0 comment

Thường xuyên thay đổi kiểu tóc như ép thẳng, uấn, tạo kiểu, khiến tóc của chúng ta đứng trước nguy cơ bị hư tốn rất nặng. Dưới đây là một số biện pháp không nên thực hiện để tránh cho tóc của bạn bị hư tổn dẫn đến rụng tóc.

nhung-dieu-nen-tranh-de-co-duoc-mai-toc-khoe-dep

 Ép thẳng, uấn, tạo kiểu, khiến tóc của chúng ta bị hư tốn 

Tránh nhiệt độ cao

Nhiệt độ cao sẽ làm cho tóc bị khô, sơ rối. Các công cụ tạo kiểu tóc như máy uốn, máy sấy, máy là… đều sẽ làm cho tóc của bạn hư tổn và rụng tóc. Vì vậy, cần hạn chế sử dụng những sử dụng cách phương pháp này.

Không chải tóc mạnh và cột tóc quá chặt

nhung-dieu-nen-tranh-de-co-duo1c-mai-toc-khoe-dep

Chải tóc quá mạnh hay cột tóc chặt đều làm cho tóc dễ bị xước và đứt gãy

Chải tóc quá mạnh hay cột tóc chặt đều gây ảnh hưởng xấu đến tóc. Chúng làm cho tóc dễ bị xước và đứt gãy. Vì vậy, cần phải chải tóc một cách nhẹ nhàng và nên sử dụng lược sừng khi chải tóc sẽ làm cho tóc của bạn mượt hơn đồng thời lưu thông khí huyết. Không sử dụng dây nịt để cộc tóc sẽ lầm rụng tóc mà ta có thể sự dụng len hoặc những dây cột tóc mềm cột tọc nhẹ nhàng

Tránh sử dụng nhiều loại dầu gội 

nhung-dieu-nen-tranh-de-co1-duo1c-mai-toc-khoe-dep

Không nên thường xuyên thay đổi dầu gội hoặc chộn 2 loại dầu gội vào với nhau

Bạn không nên thường xuyên thay đổi dầu gội hoặc chộn 2 loại dầu gội vào với nhau để mong có được hiệu quả tốt hơn. Ngược lại chúng rất phản khoa học, tóc và da đầu của chúng ta không thể tương thích được hết với các loại dầu gội chúng chỉ thích hợp với một số loại dầu gội vì vậy khi dùng dầu gội chúng ta thấy tóc hợp với dầu gội nào thì nên dùng dầu gội ấy, không nên thường xuyên thay đổi dầu gội. Trộn 2 loại dầu gội với nhau thì rất có thể trong loại dầu gội ấy kỵ nhau sẽ làm bạn ngứa đầu và lên gầu nhiều hơn.

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều nên tránh để có được mái tóc khỏe đẹp trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN