Kiểu tóc cho người hói che khuyết điểm chưa bao giờ lỗi mốt

0 comment

Người hói với lượng tóc ít, độ rộng của tóc hẹp những tưởng sẽ thật khó khăn để chọn 1 kiểu tóc thật hợp thời trang. Tuy nhiên, điều đó sẽ thật dễ dàng nếu bạn “update” những kiểu tóc cho người hói che khuyết điểm ngay sau đây.

1. Kiểu tóc vuốt rối cho người hói trán

Kiểu đầu này phù hợp với những người bị hói ở hai bên trán. Những lớp tóc dài, ngắn được tỉa chồng lên nhau, khiến cho mái tóc trông dày hơn và che đi phần da đầu. Với kiểu đầu này, bạn không nên dùng sáp, gel quá cứng bởi các sợi tóc dính kết dễ tạo thành búp, mảng lớn làm da đầu bị lộ. Thay vào đó, hãy sử dụng các loại xịt tạo kiểu mềm có tác dụng để tóc trông dày hơn.

kiểu tóc cho người hói

Tóc vuốt rối phù hợp cho người hói trán

Bên cạnh tác dụng che bớt khuyết điểm tóc vuốt rối còn khiến chàng trở lên lãng mạn phong cách và cá tính hơn trong mắt bạn khác giới đấy.

2. Kiểu tóc cho người hói với tóc húi cua

Với những người bị hói đỉnh đầu “không thể cứu chữa”, cách tốt nhất là không nên phí công che đậy. Bạn hãy nhờ thợ cắt hết các phần tóc bao quanh sao cho phần bị hói và có tóc chỉ cách nhau khoảng 1-2 cm. Những khoảng trắng, xám của tóc và da đầu gần như không có gì khác biệt sẽ khiến phần hói bớt hút mắt người đối diện hơn.

kiểu tóc cho người hói

Kiểu tóc húi cua cực hot của “người vận chuyển”

3. Tóc ngôi lệch – kiểu tóc cho người hói che khuyết điểm

Mốt tóc này dành cho cả người bị hói hai bên trán lẫn tóc thưa ở đỉnh đầu. Để không lộ tuổi tác, tóc ở hai phần thái dương cần ôm gọn lấy đầu. Đồng thời, phần tóc trên đỉnh cũng nên dài tối thiểu khoảng 7,5 cm để tạo nên sự mềm mại cho phần mái và che bớt các mảng da đầu phía sau.

Tóc ngôi lệch không chỉ che khuyết điểm hói đầu hoàn hảo mà còn rất thích hợp với các quý ông lịch lãm và sang trọng.

kieu toc cho nguoi hoi

Kiểu tóc ngôi lệch cho người hói

4. Kiểu tóc cho người hói – tóc xoăn

Tóc xoăn là kiểu tóc phù hợp với những người bị hói nhẹ, thay vì để tóc thẳng tự nhiên khiến da đầu bị lộ bạn có thể tạo kiểu với các lọn tóc xoăn nhẹ chải ngược về phía đỉnh đầu. Tóc xoăn nhẹ nhàng đan xen với nhau sẽ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn, che đi khuyết điểm hói đầu.

kiểu tóc cho người hói

Tóc xoăn che khuyết điểm hói đầu

5. Kiểu tóc gợn sóng cho người hói

Nếu bạn đã lớn tuổi và không còn thích hợp với các kiểu tóc như tóc xoăn hay vuốt dựng thì tóc gợn sóng là một lựa chọn không tồi để che đi khuyết điểm hói đầu của mình

kiểu tóc cho người hói

Tóc gợn sóng cho người hói thêm tự tin

6. Tóc Caesar – kiểu tóc cho người hói

Lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome, tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau. Bạn nên nhờ thợ cắt tóc tư vấn để chọn độ dài thích hợp với mình.

kieu toc cho nguoi toc hoi

Tóc Caesar cho người hói nhẹ, tóc mỏng

7. Tóc vuốt dựng cho người hói đầu

Bạn hãy vuốt ngược phần tóc ở trước trán lên trên đỉnh đầu, cố giữ cho tóc trên đỉnh có dạng hình tam giác. Kiểu tóc này rất phù hợp với những người bị hói ở trước trán.

Phần tóc dựng cá tính sẽ tạo cảm giác mái tóc nhiều và dày hơn, đồng thời phần tóc này cũng thu hút ánh nhìn của người đối diện mà không còn chú ý vào phần hói 2 bên trán nữa.

Tóc mái dựng cho người hói 2 bên trán

Tóc mái dựng cho người hói 2 bên trán

Các kiểu tóc cho người hói chỉ phần nào giúp bạn cải thiện khuyết điểm của mình, để loại bỏ tình trạng hói đầu các bạn có thể tham khảo công nghệ cấy tóc tự thân trị hói công nghệ sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh của khách hàng để cấy vào vùng hói trả lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, dày mượt.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kiểu tóc cho người hói che khuyết điểm chưa bao giờ lỗi mốt trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN