Những nguyên nhân nào gây rụng tóc?

0 comment

Những nguyên nhân nào gây rụng tóc và cách trị rung tóc luôn là mỗi quan tâm của rất nhiều người bao gồm cả nam và nữ. Theo các nghiên cứu cho thấy, rụng tóc chính là hiện tượng bệnh lý xuất hiện do nguyên nhân khác nhau.

>> Trị rụng tóc bằng tỏi

>> Ăn gì để làm giảm nguy cơ rụng tóc

nguyen nhan gay rung toc

Mái tóc đen óng, dài mượt luôn là điểm cộng cho bạn nữ

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài nguyên nhân cơ bản gây rụng tóc như sau:

Dụng cụ làm đẹp: Tóc của chúng ta thường xuyên phải đối mặt với các dụng cụ làm đẹp như uốn, sấy, là làm cho tóc bị khô và dễ bị hư tổn. Bên cạnh đó chúng ta còn sử dụng nhiều thuốc nhuộn và dầu gội có chữa các chất hóa học làm tóc bị khô không được cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc từ đó mà tóc trở nên khô, hư tổn và rụng.

Căng thẳng: Bạn nên lên cho mình một kế hoạch ăn uống ngủ nghỉ hợp lý tránh bị stress. Bị stress làm cho bạn căng thăng tinh thần thiếu minh mẫn máu lưu thông không đều dẫn đến hiện tượng rụng tóc, bên cạnh đó thường xuyên tập thể dục, massager nhẹ cho da đầu sẽ giúp da máu lưu thông tóc trở nên khỏe đẹp đồng thời tinh thần của bạn trở nên minh nấm hơn.

Ít gội đầu hoặc gội đầu quá nhiều: Chúng ta nên gội đầu từ 3-4 lần/trên tuần. gội đầu giúp làm sách ra đầu cũng là một cách massager. Tuy nhiên nói cho cùng dầu gội đa số đều chữa hóa chất nếu sử dụng thường xuyên với mật dộ dày đặc sẽ rất có hại cho tóc và da đầu. Gồi đầu nhiều làm mất chất bảo và da đầu do da đầu tiết ra đông thời dầu gội sẽ tẩy đi hêt snhuwngx dưỡng chất do tóc tiết ra. Tuy nhiên quá ít gội đàu sẽ làm bụi bẩn bán trên da đầu da dầu bị bít dễ gây ra các bệnh ngoài ra nấm, gây rụng tóc

Nguồn nước bị ô nhiễm: sử dụng nước bị nhiễm phèn nhiễm nặm cũng gây ảnh hưởng không tốt đến da đầu. Khi chuyển từ sử dụng nước từ nguồn này sang nguồn khác nếu thấy tóc bạn có triệu trứng rụng bất thường bạn cần kiểm tra lại nguồn nước đang sử dụng

Khi bị rụng tóc quá nhiều, tốt hơn hết các bạn nên đi khám để được chuẩn đoán và  trị rụng tóc một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những nguyên nhân nào gây rụng tóc? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN