Những thói quen buổi sáng làm tóc gãy rụng

0 comment

Một vài thói quen buổi sáng có thể đã “vô tình” làm tổn hại mái tóc yêu quý của bạn. Và kết quả là tóc suy yếu, dễ gãy rụng. Cùng truy tìm những thói quen xấu buổi sáng, thủ phạm làm tóc gãy rụng nhé!

1. Chải tóc quá mạnh sau khi thức dậy

nhung-thoi-quen-buoi-sang-lam-toc-gay-rung

Chải tóc rối quá mạnh dễ làm tóc bị gãy rụng nhiều

Trải qua một đêm với đủ các tư thế ngủ, mái tóc của bạn có thể trở nên rối, các sợi tóc kết vào nhau rất khó chải. Do vậy, nhiều bạn gái có thói quen dùng lược chải, giật mảnh để gỡ những đám tóc rối này. Thói quen này không chỉ làm da đầu của bạn bị đau mà vô tình làm tóc bị gãy rụng và suy yếu. Cách tốt nhất để hạn chế tóc gãy rụng đó là dùng tay, nhẹ nhàng gỡ những đám rối sau đó dùng lược răng thưa chải thật nhẹ nhàng. Sau khi các phần tóc rối đã được gỡ ra hết bạn mới bắt đầu chải và tạo kiểu cho tóc nhé.

2. Dùng quá nhiều gel để tạo kiểu

nhung-thoi-quen-buoi-sang-lam-toc-gay-rung

Lạm dụng gel tạo kiểu không hề tốt cho tóc

Gel tạo kiểu hoặc xịt tóc thường được các cô nàng tận dụng để có mái tóc đẹp, giữ nếp trong suốt một ngày. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều các sản phẩm tạo kiểu này thường kiến tóc suy yếu, dễ gãy rụng. Ngoài ra, gel tạo kiểu còn là nguyên nhân khiến mái tóc của bạn bị bắt bụi bẩn, bết dính. Đây cũng chính là thủ phạm khiến tóc gãy rụng nhiều hơn đấy nhé.

3. Ra ngoài khi tóc còn ướt

nhung-thoi-quen-buoi-sang-lam-toc-gay-rung

Đừng ra ngoài với mái tóc còn chưa khô

Vào buổi sáng, các nàng thường tranh thủ gội đầu để tự tin chào đón một ngày mới. Tuy nhiên vì khoảng thời gian buổi sáng quá ít ỏi nên nhiều người bắt đầu đi làm, đi học khi mái tóc chưa khô. Tóc khi còn ướt không chỉ yếu mà còn dễ bị khói bụi, ô nhiễm tấn công, trở nên suy yếu và gãy rụng. Hãy dành thời gian để mái tóc khô trước khi ra ngoài nhé.

4. Sấy tóc quá nóng

nhung-thoi-quen-buoi-sang-lam-toc-gay-rung

Không sấy tóc với nhiệt độ quá cao nhé

Nhiều cô nàng không muốn ra ngoài với mái tóc còn chưa khô lại lạm dụng máy sấy để giúp tóc khô nhanh hơn. Tuy nhiên, sấy tóc quá nóng và quá kiệt nước lại gây tổn hại tóc, khiến sợi tóc sơ yếu, chẻ gọn và gãy rụng. Để tóc không gãy rụng bạn nên chú ý sấy tóc với nhiệt độ vừa phải, không sấy tóc quá khô nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mái tóc “xinh đẹp” của bạn một ngày bỗng gãy rụng quá nhiều. Điều này làm bạn mất tự tin và không ngừng lo lắng. Hiện nay, việc trị rụng tóc đã trở nên đơn giản hơn nhờ công nghệ sinh học hiện đại, giúp bạn lấy lại mái tóc khỏe mạnh, đẹp tự nhiên nhanh chóng, an toàn. Tham khảo phương pháp này TẠI ĐÂY để trị rụng tóc hiệu quả nhất nhé.

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những thói quen buổi sáng làm tóc gãy rụng trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN