Phẫu thuật chữa hói đầu giá bao nhiêu?

0 comment

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật cấy tóc mô sinh học được các chuyên gia đánh giá là phương pháp tối ưu nhất trong việc điều trị hói đầu. Vậy tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín phẫu thuật cấy tóc chữa hói đầu giá bao nhiêu? các chuyên gia nói gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Phẫu thuật cấy tóc chữa hói đầu giá bao nhiêu?

Trên thực tế dịch vụ phẫu thuật cấy tóc trị hói là một dịch vụ khá phổ biến và được nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ đang ngày càng tăng cao. Vậy dịch vụ cấy tóc chữa hói đầu giá bao nhiêu? Đây là vấn đề được không ít khách hàng quan tâm khi có ý định sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này.

Phẫu thuật chữa hói đầu giá bao nhiêu?1

Phẫu thuật cấy tóc chữa hói đầu giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam phẫu thuật cấy tóc trị hói công nghệ mô sinh học có chi phí từ 45 – 55 triệu đồng. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở thẩm mỹ bất chấp hiệu quả, an toàn thực hiện phẫu thuật cấy tóc trị hói giá rẻ  nhằm thu hút người sử dụng.

Tại cơ sở thẩm mỹ uy tín dịch vụ chữa hói đầu giá bao nhiêu?

Là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá là uy tín chất lượng số 1 Việt Nam đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ cấy tóc trị hói mô sinh học và mang lại mái tóc đẹp chắc khỏe cho hàng nghìn khách hàng.

Phẫu thuật chữa hói đầu giá bao nhiêu?3

Dịch vụ phẫu thuật cấy tóc tại Kangnam

Tại Kangnam dịch vụ phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu có bảng giá như sau:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

>>> Xem thêm: Phẫu thuật cấy tóc có đau không? Có duy trì được lâu không?

Chia sẻ của chuyên gia

Chuyên gia về ngành điều trị rụng tóc hói đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận định:

Vấn đề chữa hói đầu giá bao nhiêu, chi phí chữa hói đầu khiến nhiều người e ngại, tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói các bạn sẽ lấy lại mái tóc dày đẹp chắc khỏe chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Để có được hiệu quả trị hói như vậy chúng tôi sử dụng những nang tóc còn sống của chính khách hàng qua thiết bị chiết tách chuyên dụng tách chúng thành các nang nhỏ rồi cấy trực tiếp vào các lỗ nhỏ li ti đã chuẩn bị sẵn tại vùng hói.

Phẫu thuật chữa hói đầu giá bao nhiêu?2

Các nang tóc mới sẽ nhanh chóng sản sinh và phủ kín vùng hói

Các nang tóc này sẽ bám chắc vào da đầu tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi giúp nang tóc phát triển tốt và mọc lại. Sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới dày đẹp và chắc khỏe từ bên trong.

Đánh giá của khách hàng trải nghiệm

Phẫu thuật chữa hói đầu giá bao nhiêu?4

Hiệu quả cấy tóc tại Kangnam

Anh Tuấn Vinh (Vĩnh Phúc) chia sẻ: Trước khi tôi bị hói khá nặng sau khi sử dụng công nghệ phẫu thuật cấy tóc trị hói tại Kangnam tóc đã mọc trở lại, vùng hói không còn, giờ nhìn tôi như trẻ ra 10 tuổi vậy. Ở Kangnam phẫu thuật cấy tóc trị hói rất tốt, giá cả cũng rất phải chăng và phù hợp với dịch vụ.

Anh Nguyễn Văn Hoàng (Hà Nội) chia sẻ: Lúc đầu tôi cùng khá băn khoăn không biết chữa hói đầu giá bao nhiêu và có hiệu quả không. Tuy nhiên sau khi thực hiện cấy tóc ở Kangnam, tôi rất hài lòng  dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giá cả hợp lý, tóc tôi giờ mọc trở lại rồi, không còn tự ti vì hói đầu nữa. Cảm ơn Kangnam rất nhiều!

Phẫu thuật chữa hói đầu giá bao nhiêu?5

Tóc mới bao phủ vùng hói sau 8 – 12 tuần

Qua những đánh giá trên đây chắc hẳn các bạn đã có những thông tin hữu ích về vấn đề chữa hói đầu giá bao nhiêu và có thể tự tin lấy lại mái tóc chắc khỏe của mình.

Nếu còn những thắc mắc nào khác về dịch vụ cấy tóc mô sinh học trị hói các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa hói đầu giá bao nhiêu? trong KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN